Giao thông

4 chiếc xe đâm liên tiếp vào tháng 5

Hiện trường vụ tai nạn giao thông trên cầu Mai Đê. Video: Gia Chinh

Khoảng 10 giờ tối, một chiếc xe tải nặng 17 tấn mang biển số Hà Nội đã lái trên Cầu cạn Madi từ đường Phạm Hưng đến đường Phạm Văn Đồng, sau đó anh ta chỉ băng qua đầu cầu và bắt taxi. Hướng của máy trộn bê tông 20 tấn là như nhau. Sau đó, một chiếc xe trộn bê tông đâm vào một chiếc ô tô bốn chỗ, khiến chiếc xe đâm vào một chiếc xe thứ tư.

Bốn vụ tai nạn liên tiếp trên Cầu cạn Medici. Chụp ảnh: Gia Chinh

Khoảng 30 phút sau, tại vị trí này ở hướng ngược lại, một thanh niên lái xe taxi 7 chỗ ngồi trong một chiếc xe số hiệu Nghệ An. -Trong hiện trường, phần đầu của chiếc xe tải đã bị hư hỏng nặng, và đuôi của bơm bê tông và chiếc xe bị biến dạng. Những tảng đá lớn, mảnh thủy tinh và mảnh xe hơi nằm rải rác trên đường.

Ở đường đối diện, xe taxi bị quá tải, phía sau dừng lại giữa đường và chiếc xe máy bị hư hỏng nhẹ ở gần làn đường bên ngoài. . -Là xe tải bị hư hỏng nặng. Ảnh: Gia Chinh

Trưởng phòng Cảnh sát giao thông số 6 (Công an thành phố Hà Nội) cho biết, trong vụ tai nạn của bốn phương tiện, tài xế may mắn chỉ bị thương nhẹ và một phương tiện không bị hư hại. Anh ta nói: “Chính anh ta đã rời khỏi hiện trường.” “Anh ta bị tai nạn thứ hai và những người trẻ tuổi bị thương nhẹ, nhưng không mang dấu hiệu ngộ độc đến phòng cấp cứu.”

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like