Giao thông

Xe đạp cách đường cao tốc TP.HCM-Long Thành 4 km

Tại cuộc họp ùn tắc giao thông tại thành phố Hồ Chí Minh vào sáng ngày 13/12, trả lời ông Đinh La Thăng, Bí thư Thành ủy, về khả năng đi xe máy trên đường cao tốc từ ngã tư An Phú đến đường vành đai số 2 Ông Mai Tuấn Anh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đường cao tốc Việt Nam (VEC) cho biết, để giảm ùn tắc giao thông, con đường 4km vẫn nằm trong trung tâm thành phố. Tuy nhiên, trước yêu cầu của Thành phố Hồ Chí Minh, xe máy luôn có thể được đưa vào.

“Tạo một vách ngăn linh hoạt để không ảnh hưởng đến xe máy. Trong tương lai, VEC sẽ báo cáo Bộ Giao thông Vận tải để hoãn ông Anh nói:” Điều này có thể làm Xe máy được đưa vào thành phố để giảm tắc nghẽn giao thông tại ngã tư An Fu. Về lâu dài, sẽ có các đường song song ở hai bên đường cao tốc và việc triển khai tòa nhà sẽ bắt đầu, đây cũng là một giải pháp dài hạn thích hợp.

Trong một khoảng thời gian trong tương lai, xe máy sẽ được phép đi hơn 4 km trên đường cao tốc nội bộ (trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh-Long Thành-Daugai) để giảm ùn tắc. Ảnh: H.C

Tổng giám đốc của VEC cũng cho biết, điểm đáng lo ngại nhất là giao lộ Anfu Viêng là ngã tư, nên giao thông tập trung thường đông đúc trong giờ cao điểm. Xây dựng các đường hầm ngầm ở đây để đảm bảo các dấu hiệu giao nhau tốt hơn. -Long Thành dài khoảng 4 km và có thể sử dụng cơ sở hạ tầng giao thông để giảm tải phương tiện trên các tuyến đường Vanh Đại 2, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh.

Đồng thời, con đường “trạm đỗ xe khẩn cấp” rộng 3 m trên làn đường dành cho xe đạp để tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông và phát triển kinh tế xã hội ở phía đông thành phố. Có 4 làn đường trên đường cao tốc từ đường Mychisuo (Khu 2) đến Vanh Dai 2-Võ Chí Công, 2 trong số đó có làn đường dành riêng cho ô tô, và đường rất trơn tru. — dài 55 km, tổng vốn đầu tư của Quốc lộ Thành phố Hồ Chí Minh – Quốc lộ Thành Long-Thành phố Giàn vượt 20,6 nghìn tỷ lỗ, trải dài qua Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai. Toàn bộ tuyến đường đã được mở vào đầu năm 2015 để rút ngắn thời gian khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh Tuyến đến thành phố Hồ Chí Minh. Có nhiều chuyến đi ở Vũng Tàu hơn trước. Tốc độ cao nhất trên đường cao tốc là 120 km / giờ, tốc độ thấp nhất là 80 km / giờ .

Hữu Nguyên

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like