Giao thông

Hủy nhiều chuyến bay đến Thành phố Vinh Thanh Thanh Hóa

Tổng cục Hàng không Việt Nam cho biết, ngày 14/10, sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) và sân bay Vinh sẽ phải tạm đóng cửa từ 12h trưa nay. Đến 9 giờ tối do ảnh hưởng của bão. Đại diện Vietnam Airlines cho biết, có thông tin hãng sẽ hủy 2 chuyến bay giữa TP Vinh – Đà Lạt và 4 chuyến bay TP HCM – TP Vinh trong ngày 14/10.

Trên đường bay TP.HCM và Thanh Hóa, hãng sẽ hủy hai chuyến. Ngoài ra, nhiều chuyến bay giữa TP HCM, TP Vinh, Thanh Hóa, Hà Nội sẽ lùi giờ khởi hành đến 12h trưa. -Pacific Airlines cũng đã dời lại 4 chuyến bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Vinh, tỉnh Thanh Hóa. VASCO sẽ hoãn thời gian khai thác 2 chuyến bay trên đường bay Hà Nội – Dean đến trước 12h ngày 15/10. Hãng sẽ thực hiện các chuyến bay bù trên các đường bay giữa TP.HCM vào ngày 15/10. He Rong (Vinh).

Máy bay của Vietnam Airlines tại Sân bay Vinh. Ảnh: Hải Bình.-Các hãng hàng không Vietjet và Bamboo Airways cũng sẽ điều chỉnh kế hoạch khai thác vào ngày 14/10.

Ngoại trừ các chuyến bay đến và đi từ Vinh và Thanh Hóa, nội thất của các chuyến bay khác cũng có thể bị ảnh hưởng bởi chuỗi bão. Các hãng hàng không khuyến cáo hành khách có kế hoạch xuất, nhập cảnh tại các sân bay TP Vinh, Thanh Hóa trong thời gian này thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin thời tiết, hãng hàng không để chủ động lên kế hoạch bay. du lịch.

Từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 10, bão ở Nam Carolina được dự báo sẽ gây mưa to từ 150 đến 300 mm ở khu vực Bắc và Trung Bắc Bộ (Thanh Hóa, Nghệ An, Hetian), và có mưa Sẽ vượt quá 400 mm. Dự báo cơn bão mạnh nhất sẽ đổ bộ vào đảo Hải Nam với sức gió 100 km / h, giật cấp 10. Tại Vịnh Tokyo, bão dịu đi một chút và tiếp tục suy yếu ở cấp 7-8 gần lục địa. -Hiện tại, các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ ít chịu ảnh hưởng của bão Nanka.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like