Giao thông

Ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ hội đầu xuân, 15 người chết vì tai nạn giao thông

Theo báo cáo của Văn phòng Ủy ban An toàn đường bộ Quốc gia, trong ngày 26/1, cả nước xảy ra 22 vụ tai nạn giao thông làm 15 người chết, 16 người bị thương. Trong đó, có 19 vụ TNGT đường bộ làm 13 người chết, 14 người bị thương. Xảy ra 3 vụ tai nạn đường sắt, làm 2 người chết và 2 người bị thương. – Cảnh sát giao thông các địa phương đã điều tra, xử lý 3766 trường hợp vi phạm, nộp kho bạc gần 3 tỷ đồng, tạm giữ 28 ô tô và 425 mô tô, tước 317 giấy phép lái xe.

Đội tuần tra cao tốc đã bắt được 15 trường hợp, nộp kho bạc 41 triệu đồng. Cảnh sát đường thủy của đất nước đã xác minh và xử lý 761 trật tự giao thông và vi phạm quy định an toàn; trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ Quốc khánh, 273 triệu đồng đã được nộp vào kho bạc quốc gia. Trong đường dây nóng của Ủy ban An toàn đường bộ Quốc gia, có 18 người gọi đến và 8 tin nhắn từ người dân. Nội dung cuộc gọi chủ yếu phản ánh việc tự ý tăng giá, chèn ép khách, chạy quá tốc độ.

Sau khi nhận được thông tin, Ủy ban An toàn đường bộ Quốc gia đã yêu cầu đối tác đơn vị kiểm tra, xử lý nghiêm nội dung phản ánh. Thông tin .

Xuanhua

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like