Giao thông

Gần một nghìn tỷ rupiah trong khu vực thủ đô

Dự án trên khắp quận Bupyeong và Nguyễn ở Thái Lan là dự án đầu tiên trong số năm dự án bỏ qua ở thủ đô, bắt đầu vào cuối năm 2018 và đã hoàn thành khoảng 80% tiến độ cho đến nay.

Con đường này rất dài. Tại ngã tư Phố Yên Yên và Hà Nội – Quốc lộ Nguyễn Thái Lan hơn 9 km, nhà ga của xã Xuanfu (huyện Phú Bình) đã đầu tư hơn 960 tỷ đồng, đặc biệt là khoảng 250 tỷ đồng cho việc rà phá bom mìn. -Dự án mở rộng quận Nguyễn Bufu ở Thái Lan và là tuyến đầu tiên của mạng lưới đường ngoại vi ở năm vùng của thủ đô. Tuyến đã bắt đầu xây dựng vào cuối năm 2018 và đã hoàn thành khoảng 80 phần trăm tiến độ. .

Tuyến đường này dài hơn 9 km và kết nối Đường cao tốc Hà Nội – Thái Lan đến ngã tư thành phố Yanping (thành phố Phố Yên), điểm đến của huyện Xuanping (huyện Fuping). Vốn hơn 960 tỷ đồng. Chi phí giải phóng mặt bằng khoảng 250 tỷ đồng.

Hầu hết các dự án được hoàn thành bằng cách đổ nhựa để hoàn thành vỉa hè giữa. Chiều rộng thiết kế của con đường là 33 m và nền đất là 24 m. Thu hút đầu tư và xây dựng một khu công nghiệp công nghệ cao tại Nguyễn, Thái Lan.

Hầu hết các dự án được hoàn thành bằng cách đổ nhựa và hoàn thành vỉa hè giữa. Chiều rộng của con đường này là 33 m và nền tảng là 24 m.

Đây là một dự án giao thông quan trọng ở Nguyễn, Thái Lan, giúp kết nối đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên với Quốc lộ 37, tạo điều kiện thu hút đầu tư và phát triển khu công nghiệp công nghệ cao tại Nguyễn, Thái Lan.

Nên có hai làn và một làn hỗn hợp ở mỗi bên của dự án. Do dự án chưa hoàn thành, phần này hiện chủ yếu được người dân ở xã Fuping sử dụng để học tập, sản xuất và buôn bán.

Nên có hai làn đường cho mỗi bên của dự án. Và các tuyến đường hỗn hợp. Do dự án còn dang dở, đoạn đường hiện tại chủ yếu dành cho cư dân của xã huyện Fuping đi học, sản xuất và buôn bán. -Cách tách đường rộng 3 mét đã hoàn thành. Tuy nhiên, do không đủ lưu lượng người đi bộ trên toàn bộ con đường và một số lượng nhỏ phương tiện, người dân được hưởng lợi từ việc trồng trọt.

Con đường rộng 3 mét đã được tách ra, nhưng do lưu lượng giao thông thấp trên toàn bộ con đường và số lượng phương tiện ít, người dân được hưởng lợi từ việc trồng trọt.

Khoảng ba phần tư các dự án đã hoàn thành hệ thống điện cao thế cho cây xanh, vỉa hè và đèn giao thông. — Khoảng ba phần tư dự án đã hoàn thành hệ thống cây xanh, vỉa hè và đèn cao áp.

Tuyến đường bao gồm hai cây cầu chính, bao gồm cầu Xuanfu và cầu Bắc bắc qua sông Cầu. Thông qua các kênh. Hai cây cầu và đường dẫn trị giá hơn 100 tỷ đồng. Tuyến đường này bao gồm hai cây cầu chính, bao gồm cầu Xuân Phương trên sông Cầu và cầu trên kênh. Hai cây cầu và đường trị giá hơn 100 tỷ đồng. – Gói cầu và đường dài khoảng 1 km, và việc xây dựng và hoàn thành cầu, sàn được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Xây dựng Thăng Long số 16 của Bộ Quốc phòng 319 .

Tổng tốc độ tăng trưởng của cầu và đường cao tốc là khoảng 1 km, bởi 319 Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ liên doanh sản xuất-Công ty TNHH Xây dựng Tanglang Số 16 hoàn thành bề mặt sàn và vật liệu composite.

Vào buổi trưa dưới ánh nắng mặt trời 40 độ, ông Nguyễn Văn Đình, nhân viên số 16 của Công ty TNHH Xây dựng Tanglong, liên tục phủ một phần bằng một chiếc chăn ướt. Bê tông vừa đổ.

Ông Đinh nói: “Vào buổi sáng, bê tông mới trên 40 độ sẽ được đổ. Nếu không đổ, nó sẽ vỡ và ảnh hưởng đến cấu trúc của tòa nhà.” Mặc dù thời tiết nóng, công nhân vẫn phải kiên quyết vào công trường để đảm bảo rằng việc xây dựng sẽ bắt đầu vào tháng 9 . – Buổi trưa dưới ánh nắng 40 độ, nhân viên công ty xây dựng ông Nguyễn Văn Đình số 16 Thăng Long thường dùng chăn ướt để đắp lên bề mặt. Ông Định nói: “Trên bê tông mới đổ, đổ bê tông mới trên 40 độ vào buổi sáng, nếu không nó sẽ vỡ và ảnh hưởng đến kết cấu kỹ thuật.” Và nói rằng dù thời tiết nắng nóng, công nhân vẫn phải tiếp tục thi công để đảm bảo tiến độ, dự án. Xây dựng bắt đầu vào tháng Chín.

Tấm bê tông và lan can để xây dựng đường được đổ trực tiếp bởi đơn vị xây dựng. Công trường.

Tấm bê tông và lan can được xây dựng trực tiếp bởi đơn vị xây dựng trên trang web.

Một phần của dự án đường vòng 5 qua Thái Lan Nguyễn đã hoàn thành, nhưng điểm bắt đầu và điểm kết thúc không được kết nối.

Một phần của dự án Đường vành đai số 5 qua Nguyễn, Thái Lan đã được hoàn thành, nhưng không có phương tiện nào ở điểm bắt đầu và điểm kết thúc. Đồng ýKết nối .

Theo ban giám đốc Dự án đầu tư xây dựng giao thông Thái Nguyên, dự án liên quan đến hơn 550 hộ gia đình bị ảnh hưởng. Cho đến nay, vẫn còn một số gia đình ở Fuping County. Thống nhất bồi thường tại chỗ và kế hoạch giải phóng mặt bằng. Quận Fuping đã hứa sẽ tiếp tục huy động các gia đình còn lại để bàn giao đất cho nhà thầu xây dựng.

Theo ban giám đốc của Dự án đầu tư xây dựng giao thông Nguyễn tại Thái Lan, dự án đã ảnh hưởng đến hơn 550 người. Cho đến nay, các gia đình vướng vào một số gia đình trong khu vực Fuping vẫn chưa đồng ý về kế hoạch bồi thường để giải phóng mặt bằng. Quận Fuping đã hứa sẽ tiếp tục huy động các gia đình còn lại để bàn giao đất cho các nhà thầu xây dựng.

Đoạn đường vành đai 5 băng qua Thái Nguyên từ trên cao Video: Giang Huy-Ba Đỗ

Bản đồ vị trí.

Bản đồ vị trí.

Ba Đỗ-Giang Huy

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like