Giao thông

4 xe đầu tiên trên tàu từ Cát Linh về Hà Nội

Lúc 1 giờ sáng ngày 19 tháng 2, bốn đầu máy xe lửa của thành phố Cát Linh-Hà Đông ở Hà Nội đã tập trung tại đường Lê Trọng Tân (Hà Đông).

Sáng ngày 1 tháng 2, bốn chiếc ô tô và đầu máy xe lửa của thành phố Cát Linh-Hà Đông đã đến Hà Nội và tập trung tại đường Lê Trọng Tân (Hà Đông).

Số lượng thiết bị được phủ bạt được vận chuyển bằng máy kéo rất nặng và xe tải rất nặng.

Số lượng tất cả các thiết bị được phủ bạt được vận chuyển bằng máy kéo và máy kéo siêu nặng. Một chiếc máy kéo có chiều dài vài chục mét chở 4 chiếc ô tô từ cảng Hải Phòng ở Hà Nội. Mất hơn một ngày và phải đợi ở Nam Định, rồi trở về Hà Nội suốt đêm. Phải mất hơn mười mét để vận chuyển bốn chiếc ô tô từ cảng Hải Phòng Hà Nội với nhiều bánh xe máy kéo, chờ Nam Namh trước khi trở về Hà Nội vào ban đêm.

Chiếc xe bị ràng buộc bởi một chuỗi sắt.

Tàu bị vỡ vụn và cố định bởi một chuỗi.

Khung của khung máy kéo.- ​​— Khung của máy kéo .

Có ít hành khách trong hộp kỹ thuật. Theo ban giám đốc dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông, để phục vụ dự án, nhà thầu đã đặt hàng 13 chuyến tàu, phần lớn đã đến cảng Hải Phòng.

Hộp kỹ thuật trong xe tải của khách hàng. Theo ban giám đốc dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông, để phục vụ dự án, nhà thầu đã đặt hàng 13 đoàn tàu, phần lớn đến cảng Hải Phòng.

Chiếc xe tải dài khoảng 20 m và có thể chứa hơn 300 người. Buồng lái rộng khoảng 5 mét vuông. Ghế tài xế được thiết kế ở góc trên bên phải của xe. Buồng lái được trang bị màn hình điện tử, máy liên lạc, điện thoại, v.v. Theo quản lý, đoàn tàu đã được sửa đổi và cải tiến đôi chút so với mô hình đơn giản được giới thiệu năm 2015.

Có khoảng 20 chuyến tàu dài và có thể chứa hơn 300 người. Buồng lái rộng khoảng 5 mét vuông. Ghế tài xế được thiết kế ở góc trên bên phải của xe. Buồng lái được trang bị màn hình điện tử, máy liên lạc, điện thoại, v.v. Theo quản lý, đoàn tàu đã được sửa đổi và cải tiến đôi chút so với mô hình đơn giản được giới thiệu năm 2015. Cần cẩu lớn được lắp đặt tại nhà ga Hồ trên phố Quảng Đông (Hedong). Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông trị giá 19,1 nghìn tỷ Dong Dun được xây dựng bởi hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) của Trung Quốc. Sau năm năm xây dựng, dự kiến ​​sẽ được thử nghiệm vào tháng 9 năm nay và sẽ chính thức khai trương vào năm 2018. . Tuyến đường sắt đô thị đầu tiên này có 13 km đường trên cao, 12 ga, địa điểm đầu tiên là Cát Linh (Đông Đà), và địa điểm cuối cùng là ga Hà Đông (Hà Đông).

Trạm La Khê lắp đặt một cần cẩu lớn, đường Quảng Trung (Hedong). Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông trị giá 19,1 nghìn tỷ đồng được xây dựng bởi hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) của Trung Quốc. Sau năm năm xây dựng, dự kiến ​​sẽ được thử nghiệm vào tháng 9 năm nay và chính thức mở cửa vào năm 2018. 12 trạm, điểm đầu tiên là Cát Linh (Đông Đa), điểm cuối cùng là ga Hà Đông (Hà Đông).

— Video Bà Đỗ: Huy Fort

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like