Giao thông

Xe bốn chỗ gặp nạn sau tai nạn xe tải

hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Phương Linh .

– Từ 4 đến 28 tối 28/12, Nguyễn Anh Tuấn (35 tuổi, cư dân thành phố Rongshi) lái bốn chiếc xe Accent hiện đại màu trắng sữa. Khi xe ô tô đi qua 2/3 cầu Bến Thủy 1 trên sông Lâm thì bất ngờ mất lái, xâm chiếm làn đường ngược chiều và bị tài xế tên Hoa đâm vào xe tải 1,5 tấn. (46 tuổi, cư dân Rongshi). ) Phía sau tay lái.-Một vụ va chạm mạnh đã dội ngược 4 chỗ vào khoảng 7 m ở giữa cầu. Phần đầu xe bị nghiền nát và nhiều mảnh vỡ vương vãi. Tài xế Tuấn bị thương nặng và được đưa đến Bệnh viện Rongshi để cấp cứu.

— Khi xe tải bị ném sang trái, may mắn là tài xế không bị thương. Nhân chứng cho biết: “Trước khi đâm vào xe tải, một chiếc ô tô 4 tốc độ cao đã đâm vào xe tải. Đây có thể là nguyên nhân của vụ tai nạn khiến chiếc xe bên trái mất lái.”

Do hai phương tiện gặp nạn đã chặn hầu hết hai làn đường của cầu Bến Thủy 1, nên chính quyền đã phải lắp đặt biển báo ở hai đầu để hướng dẫn các xe đến cầu Bến Thùy 2 cách nhau 1 km. .

Vào ban đêm, cảnh sát đã công bố hiện trường từ huyện Nhhi Xuan (Lower Sachsen) và nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra.

PhươngLinh

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like