Giao thông

Cảnh sát phạt xe buýt “leo rùa”

Những ngày cuối năm, lượng người về quê ăn Tết tăng đột biến, tình trạng xe hút khách, đậu trên nhiều tuyến đường ở Thủ đô như Giải Phóng, Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, đỗ sai quy định. ..

Những ngày cuối năm, lượng người về quê ăn Tết tăng đột biến khiến xe ôm khách, đỗ sai quy định trên nhiều tuyến đường ra vào, tuyến phố đỗ sai quy định càng nhiều. Ở Jiampong, Fan Hong, Fan Wendong và các thủ đô khác. Tuy nhiên, nhiều tài xế xe buýt và taxi luôn cố tình hiếp dâm. Người điều khiển xe khách, taxi vẫn cố tình vi phạm.

Nhiều ô tô đậu giữa đường đón khách gây nguy hiểm cho các phương tiện khác. Sáng 13/2, một tổ CSGT gồm 4 chiến sĩ (mặc áo yếm có dán quảng cáo) làm nhiệm vụ tại đường Phạm Hùng phát hiện nhiều xe khách đón nhầm khách. Có một số phương tiện đi với tốc độ “rùa”, chẳng khác gì phương tiện của Quảng Ninh Hải trên cao tốc Mỹ Đình-Móng Cái này.

Nhiều phương tiện dừng giữa đường để đón khách gây nguy hiểm cho các phương tiện khác. Sáng 13/2, đội cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ tại phố Pershing gồm 4 chiến sĩ (mặc áo yếm có quảng cáo) làm nhiệm vụ trên phố Panhong. Những người đón khách do nhầm lẫn. Có một số phương tiện lưu thông với tốc độ “rùa bò”, như phương tiện vận tải biển Quảng Ninh trên cao tốc Mỹ Đình-Móng Cái này.

Đội làm việc được trang bị máy ảnh và radar. Phương tiện vi phạm sẽ được chuyên viên trang điểm dùng camera ghi lại để làm bằng chứng. Các hành vi vi phạm xe khách được ghi nhận nhiều nhất gồm chạy quá tốc độ tối thiểu, đỗ xe trái phép, bắt khách dọc đường …- lực lượng làm nhiệm vụ được trang bị camera và rađa. Người giả danh sẽ dùng camera ghi lại hành vi vi phạm của phương tiện để làm bằng chứng. Các lỗi vi phạm của xe khách được ghi nhận nhiều nhất gồm chạy quá tốc độ tối thiểu, đỗ xe trái phép, bắt khách dọc đường … Sau khi ghi hình sự cố phương tiện, nhân viên sẽ thông báo cho thành viên tổ công tác cũ qua bộ đàm để kiểm tra, xử lý.

Sau khi nhân viên cảnh sát nhận ra phương tiện bị hỏng, họ sẽ phát thanh cho các thành viên nhóm công tác trong đài. Camera có thể phát hiện xe vi phạm trong khoảng cách hàng trăm mét và luôn giữ được độ rõ nét khiến chủ nhân không thể chê vào đâu được.

Camera có thể xử lý sự cố xe vi phạm trong khoảng cách hàng trăm mét mà vẫn rõ nét khiến chủ nhân không thể chê vào đâu được.

Nhận được tin báo của đồng nghiệp về việc tuyến đường Mon Dinh-Wang Tsai có xe trái phép, một thành viên khác trong tổ công tác đã đậu xe và xử lý một vụ việc.

– Tiếp thu ý kiến ​​của đồng nghiệp về chiếc xe vi phạm trên tuyến đường Mỹ Đình-Móng Cái, tổ công tác khác đã cho xe dừng lại và lập biên bản quản lý .—— Do 2 lỗi lên xuống nên không thực hiện được. Lên xe quá tốc độ quy định, tài xế bị phạt 2,5 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 30 ngày. Hai lỗi dừng xe, tắc trách và đón trả khách do chạy quá tốc độ cho phép, tài xế bị phạt 2,5 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 30 ngày.

Hai tháng đầu năm, Đội Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội đã xử phạt, tạm giữ hơn 400 xe buýt với các lỗi đậu, đỗ, hạ tải. Trả khách … sai quy định. Trong đó, mức án phạt nguội đối với mỗi camera trên 100 trường hợp. Trung úy Dawn Long, đội trưởng cảnh sát giao thông số 6, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với VnExpress, việc kết hợp xử phạt bằng camera và công khai có thể giúp cảnh sát giảm áp lực và tránh nguy hiểm như rượt đuổi. Các phương tiện vi phạm trên đường. Ngoài ra, hình ảnh camera cũng là cơ sở hữu hiệu, khiến tài xế không kịp phản ứng. Cũng theo Thượng úy Long, ngoài việc trực tiếp xử phạt trên đường, kết hợp với camera, đội in hình ảnh các phương tiện vi phạm, sau đó mời các chủ xe này về quản lý. “Trong quá trình xử lý, nhiều nhà xe tỏ ra bức xúc nên cho người dân tháo biển hạn chế tốc độ, đậu ở cổng bến xe Mỹ Đình. Chúng tôi đã ghi nhận và báo cáo lãnh đạo ngăn chặn”, đại úy Langte nói.

Hai tháng đầu năm nay, đội cảnh sát giao thông thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Nội, Công an TP Hà Nội đã xử phạt hành chính và tạm giữ hơn 400 xe khách.Đỗ sai, đón trả … Sai quy định. Trong đó, mức án phạt nguội đối với mỗi camera trên 100 trường hợp. Trả lời phỏng vấn của VnExpress, đại úy cảnh sát giao thông số 6, Trung úy Long cho biết, việc kết hợp xử phạt qua camera và công khai có thể giúp cảnh sát giảm áp lực, tránh nguy hiểm như rượt đuổi. Các phương tiện vi phạm trên đường. Ngoài ra, hình ảnh camera cũng là cơ sở hữu hiệu, khiến tài xế không kịp phản ứng. Cũng theo Thượng úy Long, ngoài việc trực tiếp xử phạt trên đường, kết hợp với camera, đội in hình ảnh các phương tiện vi phạm, sau đó mời các chủ xe này về quản lý. “Trong quá trình làm việc, nhiều nhà xe tỏ ra bức xúc nên cho người dân tháo biển hạn chế tốc độ, đậu xe ngay cổng bến xe Mỹ Đình. Chúng tôi đã lập biên bản và báo cáo lãnh đạo các biện pháp ngăn chặn .—

– Bado

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like