Giao thông

Đường về phía tây đông đúc ở nhiều nơi

Thành phố Hồ Chí Minh-Trung Lương và cầu Rạch Thiệu ùn tắc giao thông. Video: Hoàng Nam .

Từ 10h sáng ngày 31/8, ô tô sẽ đi qua trạm thu phí Than Cuu Nghĩa (Thiên Giang Châu Thành) dọc theo đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh-Trung Lương khoảng 2 km. Vì có nhiều nhà hàng trên đường cao tốc, ô tô sẽ vào và ra thường xuyên, và có một trạm thu phí ở đầu vành đai thu phí để chuyển hướng xe hơi và làm tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng hơn. Trong ánh mặt trời thiêu đốt, hàng chục cảnh sát giao thông đã được tăng cường để điều khiển phương tiện.

Tại trạm thu phí của Thần Tử Nghĩa ở Thiên Giang, xe bị chặn. Ảnh: Hoàng Nam

Tài xế ông Huỳnh Thành Ông cho biết: “Từ lúc trạm dừng thu phí, đường bị hạ cấp và giao thông bị tắc nghẽn, nên tắc nghẽn giao thông là không thể tránh khỏi. Con đường mất hơn một giờ thay vì 40 phút như thường lệ.

Trên cầu Rạch Miêu ở Thiên Giang, cảnh sát giao thông bắt đầu kiểm soát giao thông từ rất sớm, nhưng giao thông rất đông và có nhiều xe hơi và Xe khách đã vi phạm làn đường xe máy và gây tắc nghẽn giao thông địa phương trong khu vực cầu.

“Với kinh nghiệm của những năm trước, tôi đã quay lại một ngày trước kỳ nghỉ để giảm tắc nghẽn giao thông. Trong vài năm qua, từ Thành phố Hồ Chí Minh từ Từ thành phố đến Bentley, tôi chỉ chạy được khoảng 2 tiếng đồng hồ “, Lê Thị của tôi nói.

Xe máy và ô tô tập trung trên cầu Rạch Miếu. Ảnh: Hoàng Nam .

Theo Long An, Chính quyền địa phương ở ba tỉnh Tian Giang và Bent cho biết vì một số doanh nghiệp vẫn hoạt động bình thường ngày hôm nay, có khả năng các phương tiện đi về phía tây sẽ rất bận rộn vào buổi chiều, sáng nay và ngày mai. Nhiều nơi đang tích cực hạn chế tắc nghẽn giao thông. Ba ngày trước, cảnh sát giao thông từ Bến Tre đã phát 4.000 tờ rơi đến trạm thu phí BOT của cầu Rạch Miếu, đề nghị mọi người hạn chế qua đường từ 3:00 chiều. Tránh lúc 8:00 tối. Giao thông vận tải.-Tại Longan, ông Feng Wenan, thành viên thường trực của Ủy ban An toàn Đường bộ tỉnh Longan, cho biết năm ngoái, trên Quốc lộ 1A, số lượng xe ô tô từ phía đông và từ Thành phố Hồ Chí Minh về phía tây quá đông đúc, dẫn đến “tắc nghẽn”. Cầu Bến Lức nằm giữa một thời gian dài ùn tắc giao thông.

Một người phụ nữ đang bế con không kiên nhẫn trong khi chờ xe buýt trước cầu Rạch Miếu. Ảnh: Hoàng Nam .- — Năm nay, tỉnh đã sơn lại các biển báo đường bộ và phối hợp với Cảnh sát giao thông Thành phố Hồ Chí Minh để điều tiết và hướng dẫn người dân ở phía đông và Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể đi về phía tây qua Quốc lộ 50 và N2 để hạn chế tắc nghẽn giao thông.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like