Giao thông

Dán logo thanh tra chính phủ để qua mặt cảnh sát giao thông

Thanh tra Chính phủ khẳng định xe tư nhân chạy trên đường không cấp giấy tờ, logo liên quan đến ngành, nhiều xe tư nhân dán logo để tránh công an. Ảnh minh họa: Otofun.

Ngô Đại Tuấn, Trưởng ban Thanh tra Chính phủ, cho biết gần đây nhiều xe ô tô tư nhân có gắn logo thanh tra chính phủ và biển số tham gia giao thông. Người điều khiển các phương tiện này đã vi phạm luật đường cao tốc và ăn xin, quấy rối, gây khó khăn cho cảnh sát và thanh tra.

Để giải quyết tình trạng này, cục thanh tra chính phủ đã thông báo cho cảnh sát giao thông và điều kiện giao thông vào ngày 6 tháng 10. Thanh tra (Bộ GTVT) có văn bản yêu cầu 2 đơn vị này nếu phát hiện xe cá nhân có giấy tờ nêu trên thì phải thu hồi, làm rõ và xử lý nghiêm.

Các thanh tra chính phủ khẳng định họ không cấp giấy tờ xe cá nhân và logo, đồng thời phát hiện việc in và sao chụp những giấy tờ này.

Vào tháng 9 năm ngoái, một trung niên lái xe du lịch 7 chỗ có logo của thanh tra chính phủ dẫn đến tai nạn liên hoàn trên phố Đội Cấn; một chiếc ô tô hạng sang Bentley màu đen của thanh tra chính phủ đã tông vào cửa sổ Huy hiệu của nhân viên gây náo động.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like