Giao thông

Đường cao tốc trên xa lộ đang đối mặt với mức phạt gấp đôi

So với các quy định hiện hành (phạt 7-8 triệu đồng), số tiền phạt nêu trên đã tăng gấp đôi và đi kèm với quyền bị tước bằng lái xe trong 5 đến 7 tháng. Express bị phạt 6-8 triệu người Việt Nam VND (hiện bị phạt 5 đến 6 triệu đồng và bị thu hồi giấy phép lái xe từ 2 đến 4 tháng.

Người điều khiển xe máy trên đường sẽ bị phạt 2 đến 3 triệu đồng .. Bị tước giấy phép lái xe từ 3 đến 5 tháng ( Mức phạt hiện tại là 500.000 đến 1.000.000 đồng và giấy phép lái xe bị tước từ 1 đến 3 tháng) .- Các quy định trên có trong dự thảo xử phạt hành chính và vận tải đường sắt trong lĩnh vực đường bộ, nên được Bộ Truyền thông nộp cho chính phủ vào cuối tháng 8. — Vào ngày 23 tháng 8, ông Giao Trung Kiên (26 tuổi ở thành phố Yi’an) lái xe máy đi ngược chiều, 10 km trên đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng. Ảnh chụp camera giám sát .

Nguyễn, Trưởng phòng An toàn đường bộ. Ông Văn Thạch giải thích về việc tăng tiền phạt. Ông nói rằng chiếc xe đang lái ngược chiều, đảo ngược, đảo ngược và có nguy cơ giao thông nguy hiểm, và mức phạt hiện tại không đủ để ngăn chặn những người vi phạm.

Thạch nói: “Tốt thôi Mức độ này không khuyến khích và vừa phải cho hầu hết mọi người, “- Ban quản lý dự án đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng ước tính trong 7 tháng qua, 19 phương tiện đã đi ngược chiều và 75 phương tiện Dịch vụ, trường hợp trả lại 42 hành khách trên đường cao tốc, cao hơn 1,5 lần so với năm trước.

Mới đây ngày 23/8, Giao Trung Kiên (Nghệ An, 26 tuổi) đã ở trên đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng Ở tốc độ cao nhất (120 km / h), đi xe máy ngược chiều 10 km, gây nguy hiểm cho nhiều phương tiện trên đường. Chính quyền đã phạt 750.000 đồng đối với tài xế Kiên, tạm giữ phương tiện trong 7 ngày, và Bằng lái xe đã bị thu hồi 2 tháng.

Xe tải chạy ngược chiều trên Phong trên đường cao tốc Hà Nội-Biển .

Đoan đã sẵn sàng

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like