Giao thông

Cảnh sát bám vào gạt nước taxi

Người cảnh sát trẻ phải nhảy lên mái nhà và treo cần gạt nước khi tài xế tiếp tục. Ảnh: Bà Đỗ

Lúc 9 giờ sáng ngày 24 tháng 4, một chiếc taxi đã được tìm thấy dừng trước Bệnh viện Mắt Trung tâm trên đường Bà Triệu (Hà Nội). Không được phép đỗ xe ở khu vực này. . Chỉ huy trưởng Sở cảnh sát Hà Nội, Quốc Bảo, yêu cầu tài xế dừng lại và đưa ra các tài liệu kiểm tra.

Tôi tin rằng anh ấy đã không dừng lại nghiêm túc, anh ấy đã không dừng lại và sau đó lái xe. Để dừng taxi, người lính đầu tiên đứng trước xe và ra hiệu cho anh ta ngừng hoạt động. Tuy nhiên, tài xế vẫn dời xe đi, buộc ông Bảo phải treo cần gạt nước.

Sau khi lái xe được vài mét, tài xế đã dừng phương tiện và xuất trình ID, nhưng không được phép. lái xe. Lực lượng công an đã bàn giao tài xế taxi cho công an huyện Nguyễn Du để điều tra và xử lý.

Ruan Fandu xuống xe và xuất trình các tài liệu, nhưng anh ta không có bằng lái xe. Ảnh: Ba Đỗ

Tài xế Nguyễn Văn Du (36 tuổi, ở Jialin, Hà Nội) cho biết tại trụ sở công an huyện rằng anh ta không có lỗi. Người lái xe giải thích: “Vào buổi sáng, tôi đưa khách hàng đến cửa bệnh viện. Tôi mở cửa, nhưng hành khách không xuống xe hoàn toàn, và cảnh sát nhanh chóng bắt được tôi.” Nhân chứng làm rõ vụ việc.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like