Giao thông

Có bốn ngã tư ô tô đa cấp tại Hà Nội

-Video: Bốn nút giao thông đa cấp tại Hà Nội. – Đường Xuancui kết nối với He Dongmao, Fan Hong, Fan Wendong và ngã tư Medici của West City. Đường Xuancui kết nối với He Tongmen Tong Mao, Pan Xiong và Fan Wendong và ngã tư Medici nằm ở cổng phía tây của thành phố.

Chiếc xe hai tầng hiện đã được hình thành tại ngã tư Medici: Vành đai 3 và cầu vượt Medici (khai trương năm 2003), một chuyến tàu trên ga tàu điện ngầm Hà Nội-Hà Nội sẽ được khai trương vào tháng 4 năm 2021.

Các toa xe hai tầng đã được hình thành tại ngã tư Mai Đich, bao gồm đường vành đai số 3 và cầu vượt Mai Đích (khai trương năm 2003), một giai đoạn xe lửa trên ga tàu điện ngầm Hà Nội – Hà Nội sẽ được đưa vào hoạt động vào tháng 4 năm 2021.

Giao lộ Cầu Giấy đã được chia thành ba ô tô và một sân khấu xe lửa (ga-Hà Nội). Đây là một ngã tư quan trọng, kết nối cửa ngõ phía tây với sân bay Nội Bài và trung tâm Hà Nội.

Ngã tư Cầu Giấy đã hình thành một chiếc ô tô ba tầng và một đoàn tàu (ga tàu điện ngầm UFO-ha Noi). Đây là giao lộ huyết mạch nối cầu đi bộ về phía tây và kết nối sân bay Nội Bài với trung tâm Hà Nội.

Phía trên đường Cầu Giấy là đường tránh 2 băng tần (mở cửa năm 2016) nối trung tâm Hà Nội với Nhật Cầu Võ Công Công cầu Tân và đường ngõ ngõ Nguyễn, ngoài tuyến đường sắt thành phố tại ga Station-Hà Nội.

Phía trên đường Cầu Giấy là Cầu cạn vành đai 2 (khai trương năm 2016), kết nối trung tâm Hà Nội với đường Võ Chí Công, cầu Nhật Tân. Đường Võ Nguyên Giáp, trên cùng là tuyến đường sắt thành phố từ Ga-Hà Nội.

Ngã tư Nguyễn Trãi-Thành Xuân gồm 4 tầng ô tô và tàu hỏa. Bên dưới là đường hầm đến Thanh Xuân-Hà Đông, phía trên là bề mặt đường Nguyễn Trãi, rồi Cầu cạn 3 và Đường sắt Cát Linh-Hà Đông.

Nguyễn Trãi Giao-Thanh Xuân gồm có 4 tầng ô tô, và tàu chạy. Phía dưới là đường hầm đến Thanh Xuân-Hà Đông, trên cùng là mặt đường Nguyễn Trãi, sau đó là Đường vành đai số 3 và Đường sắt Cát Linh-Hà Đông.

Khi con đường đến Iron Cat Linh-Ha Dong hoạt động trong phiên tòa, nhiều người ở thủ đô có cơ hội tham gia vào tòa nhà bốn tầng của ô tô và tàu hỏa.

Việc hoàn thành giao lộ Nguyễn Trãi-Thanh Xuân giúp giảm ùn tắc giao thông và xung đột giao thông trên trục Trần. Phú, Hà Đông, Nguyễn Tấn và Khương Tiên.

Khi thử nghiệm tuyến đường sắt Cát Linh-Hà Đông, nhiều người dân ở thủ đô có cơ hội chứng kiến ​​bốn tầng ô tô và tàu hỏa. — Việc xây dựng ngã tư Nguyễn Trãi-Thành Xuân giúp giảm ùn tắc giao thông trên các trục Trần Phú, Hà Đông, Nguyễn Xạ và Khuat Duy Tiên. Nút giao Trung Hòa cũng nằm trên trục này. Vành đai 3 hoàn thành chiếc xe chạy 3 lớp. Theo kế hoạch, sau năm 2020, ngã tư này sẽ có các tầng xe điện trên cao trong quá trình xây dựng tuyến đường sắt đô thị Hoa Lạc-Tây Hồ.

Hiện tại, ngã tư bao gồm một đường hầm theo hướng Trần Duy. Đại lộ Hùng-Thắng Long trên Vành đai 3 nằm trên cùng một con đường với 4 làn xe.

Nút giao Trung Hòa cũng nằm trên trục Vành đai số 3, và giao thông trên tầng ba đã hoàn thành. Theo kế hoạch, sau năm 2020, ngã tư này sẽ có các tầng xe điện trên cao trong quá trình xây dựng tuyến đường sắt đô thị Hoa Lạc-Tây Hồ.

Hiện tại, ngã tư bao gồm một đường hầm theo hướng Trần Duy. Đại lộ Hưng-Thăng Long, trên một con đường có 4 làn xe và hơn 3 vành đai.

Ngã tư Trung Hòa, nối trung tâm Hà Nội với khu vực phía tây và trục chính đông bắc, như Hà Nội-Hải Phòng, Hà Nội-Lạng Sơn qua quốc lộ 3 đến công nghệ cao Hòa Hòa, đến Hòa Bình, và ngược lại.

Ngã tư Trung Hòa, nối trung tâm Hà Nội về phía tây, phía bắc là trục chính, như Hà Nội-Hải Phòng-Lạng Sơn, qua đường số 3 đến khu công nghệ cao Hòa Lạc, ngã tư Hòa Bình, và ngược lại Đã chạy.

Ba Faire-Giang Huy

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like