Giao thông

Cầu Kenh Te tắc nghẽn giao thông ở Sài Gòn

Nó dài 763 m và rộng 15 m, bao gồm gần 13,5 m xe máy và ô tô, phần còn lại là vỉa hè, nối cầu Kenh Te ở khu 4 và 7. Đây là một trong ba tuyến giao thông chính trong khu đô thị, 7 quận trung tâm. Hai hướng còn lại là đường Nguyễn Tất Thành qua cầu Tân Thuận (quận 4 và 7) và đường Dương Bà Trác qua cầu Kenh Xang (quận 8).

Chiều dài là 763 m, và chiều rộng hơn 15 m. Trong số đó, gần 13,5 m là xe máy và ô tô, còn lại là cầu đi bộ, nối cầu Kenh Te ở quận 4 và 7. Đây là một trong ba trục giao thông chính ở Quận 7 từ Nhà Bé đến trung tâm thành phố. Hai hướng còn lại là đường Nguyễn Tất Thành đi qua cầu Tân Thuận (quận 4 và 7) và đường Dương Bà Trác qua cầu Kenh Xang (quận 8).

Vào buổi sáng, xe ô tô của nhiều tuyến đường đến, những cây cầu đông đúc của kênh “tắc nghẽn” Kenh. Từ ngã tư Nguyễn Hữu Thơ-Nguyễn Thị Tháp (Khu 7), xe máy và ô tô được xếp hàng và từ từ lái xe về phía trung tâm thành phố.

Vào buổi sáng, ô tô trên nhiều tuyến đường đã quay trở lại nút thắt cổ chai Kenh Cầu Kent rất đông. Từ ngã tư Nguyễn Hữu Thơ và Nguyễn Thị Tháp (quận 7), xe máy và ô tô xếp hàng rồi dần dần hướng về trung tâm thành phố.

Nhiều người chọn đi bộ dọc theo các con hẻm dọc theo cây cầu tại số 108, đường Nguyễn Hữu Hữu (Khu 7).

Nhiều người chọn vào 108 đường Nguyễn Hữu Thơ (Khu 7) để tăng tốc cho cây cầu, nên con hẻm này cũng rất đông. – “Nhà tôi khởi hành từ cây cầu khoảng 300 m, nhưng tôi phải nhanh chóng qua chân cầu, nhưng phải mất gần 30 phút để đi thẳng đến đường chính để đến quận 4. Hôm qua, tờ báo nói rằng đây là” cây cầu “dài nhất, Việt Nam cảm thấy Rất tốt, vì tôi có thể thanh Nam luôn nói về cây cầu.

“Nhà tôi cách cây cầu khoảng 300 mét, vì vậy chúng tôi phải nhanh chóng bỏ qua chân cầu và đi thẳng ra đường chính. Mất khoảng 30 phút để đến Quận 4. Hôm qua, nó được gọi là “cây cầu dài nhất Việt Nam” vì quá dài để đến được Nam Nam.

Ùn tắc giao thông rất dài. Mặt trời thiêu đốt và mùi khí thải xe hơi khiến trẻ nhỏ ngủ trong tay người thân.

“Tôi trở lại Quận Bảy bảy năm trước. Vào thời điểm đó, con đường hoang vắng và tôi không dám quay lại vào ban đêm. Sau đó, một loạt các dự án bất động sản đã được sinh ra ở Quận Bảy của Nha Trang. Con đường này dần trở nên đông đúc”, Ruan Wentao. Cho biết một ngôi nhà trên đường phố. Nhiệt độ cao trong xe và mùi khí thải khiến con tôi mệt mỏi và ngủ trong tay bố mẹ.

“Bảy năm trước, tôi đến quận thứ bảy. Lúc đó, con đường hoang vắng và tôi không dám đi. Tôi về nhà vào ban đêm. Sau đó, một loạt các dự án bất động sản đã ra đời ở quận thứ bảy của Nha Trang. Ruan Wentao nói trong ngôi nhà trên đường Ruan Xiutao. Tuyến đến quận 4 gồm Khánh Hội và Hoàng Diệu, các phương tiện kéo dài thêm vài km, chờ cầu dẫn đến quận 7 và Nhà Bé. – Vào buổi chiều, đường đến Khánh Hội, Hoàng Diệu, Quận 4 có nghĩa là kéo dài hàng cây số, chờ cầu đến quận 7 và quận Nhã.

“Sự tắc nghẽn giao thông kéo dài hầu hết thời gian. Hàng rào ở hai bên cầu không chỉ xóa vỉa hè mà còn cản trở các phương tiện. Chúng tôi hy vọng rằng việc mở rộng cây cầu sẽ sớm được hoàn thành, để chuyến đi” thực tế hơn “. Bà Hoa cho biết khi hàng hóa qua cầu. Hàng rào chiếm cả hai bên cầu không chỉ xóa lối đi của người đi bộ mà còn cản trở các phương tiện. Tôi hy vọng việc mở rộng cây cầu có thể được hoàn thành sớm nhất có thể để việc di dời trở nên thiết thực hơn. “, Bà Bùi Thị Hoa, người bán hàng cho biết. Qua cầu .

Trước khi kẹt xe nghiêm trọng, Bộ Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đã phê duyệt kế hoạch nâng cấp và mở rộng cầu Kenh Te 15,1 m vào tháng 5 năm 2018. Cầu có 4 làn xe và tổng chiều dài 16,5 m. Ông Nguyễn Vĩnh Ninh, Phó trưởng ban quản lý dự án dự án đầu tư xây dựng hạ tầng, cho biết, tổng mức đầu tư của dự án là gần 90 tỷ đồng, và thời gian thi công là 12 tháng, nhưng đến khi gia hạn. Do việc di dời và lắp đặt đường ống cấp nước của Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco), tiến độ đã bị chậm tiến độ. “Sawaco hiện đã hoàn thành dự án. Ông Ninh nói:” Việc di dời và lắp đặt nguồn cung cấp nước cho con người nên được hoàn thành vào giữa tháng Chín.

Trước khi kẹt xe nghiêm trọng, Bộ Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đã phê duyệt nâng cấp dự án vào tháng 5 năm 2018 và mở rộng cầu Kenh Te từ 15,1 m lên 16,5 m với một chiếc xe bốn làn. Tổng vốn đầu tư của dự án là gần 90 tỷ Việt Nam. Thời gian thi công là 12 tháng, nhưng mãi đến khi gia hạn, Vĩnh Ninh, Phó giám đốc điều hành dự án đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị, thành phố thông báo dự án bị trì hoãn do di dời và lắp đặt đường ống cấp nước của Công ty cấp nước Sài Gòn.(Savaco) Hãy dành thời gian của bạn. Ông Ninh cho biết: “Sawaco đã hoàn thành việc di dời và lắp đặt nguồn cung cấp nước, dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào giữa tháng 9.”

Cầu Kenh Te. Nhiếp ảnh: Thanh Huyền .

Vị trí cầu Kenh Te. Ảnh: Thanh Huyền .

Huhehao

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like