Tiêu dùng

10 năm phát triển thương hiệu quạt Benny

Ông Trần Trung Kiên, Giám đốc điều hành Benny Electronics Vietnam cho biết, khi tham gia thị trường thiết bị gia dụng năm 2009, thương hiệu này rất quan tâm đến sự khác biệt về thời tiết và văn hóa giữa các khu vực. Ken nói: “Để phát triển và phát triển thương hiệu, các công ty sản xuất sản phẩm tiêu dùng phải nghiên cứu từng vùng, từng mùa và văn hóa khách hàng một cách chi tiết.” – Người đứng đầu Benny (Benny) thừa nhận rằng dân số Việt Nam gần 100 triệu, trẻ Cơ cấu nhân khẩu học và thu nhập cá nhân bùng nổ là thị trường tiềm năng cho người Việt Nam. Điện tử tiêu dùng, dịch vụ gia đình .

Để trả lời câu hỏi làm thế nào để giữ chân khách hàng, quản lý của Benny xác định trải nghiệm của người tiêu dùng và đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng. Sản phẩm cao cấp, thiết kế tinh tế. Nhưng trước hết, các sản phẩm của Benny tập trung vào chất lượng, thiết kế và dịch vụ, do đó chắc chắn sẽ bị khách hàng chỉ trích. . Do đó, thương hiệu đã tập trung vào truyền thông và dịch vụ khách hàng kể từ khi lần đầu tiên gia nhập thị trường.

“Không giống như các công ty bán hàng giá rẻ khác, các sản phẩm của chúng tôi mất rất nhiều thời gian để thuyết phục khách hàng”, Trần Trung Kiên nói. -Chủ tịch vẫn còn nhớ những kỷ niệm khó quên về việc ra mắt quạt trần dòng Benny đến tay người tiêu dùng. Vào thời điểm đó, do quy mô kinh doanh nhỏ và doanh thu hạn chế, việc mở rộng thị trường hoặc quảng cáo vẫn là “nút cổ chai” của Benny. Ông Ken nói: “Khi sản phẩm của Benny đến, có nhiều cơ hội. Nhiều người tiêu dùng có thể cung cấp cho họ thông qua chương trình quà tặng ngân hàng, hệ thống cửa hàng Vettel …”. Quạt trần có một cảm giác Venice. -Theo Giám đốc điều hành Benny Electronics, công ty Việt Nam luôn lắng nghe tiếng nói của khách hàng, đây là bí mật đầu tiên giúp dòng sản phẩm của công ty thành công.

“Cảm ơn bạn đã lắng nghe, Benny luôn cung cấp các sản phẩm phù hợp cho người tiêu dùng”, ông Strong nói. “Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, thiết kế tinh tế và trải nghiệm người dùng,

tuân thủ khẩu hiệu” truyền gió và trao yêu thương “trong 10 năm. Là đối tác của các khách hàng lớn, chúng tôi đã đạt được thành công, đặc biệt là hệ thống giáo dục Vinschool, Ecopark Ở khu vực thành thị, nhà máy sản xuất xe hơi Vinfast của Vinroup … Cho đến năm 2020, Benny quyết định tập trung vào các sản phẩm thân thiện với môi trường. -Theo ông Jian, cho các sản phẩm quạt, vào năm 2019, sau khi giới thiệu thành công quạt trần tiết kiệm năng lượng sử dụng động cơ DC (động cơ DC), Năm nay, công ty sẽ trình diễn việc sử dụng quạt huy hiệu tiết kiệm năng lượng động cơ DC. Công nghệ tập trung vào phát triển quạt sử dụng công nghệ này. Để cải thiện chất lượng dịch vụ, công ty đã tăng cường đào tạo và tiến hành bảo hành và phê duyệt các trạm dịch vụ trên toàn quốc. Đào tạo .

Dẫn đầu cuộc cách mạng công nghệ 4.0, Benny đã tiến hành nghiên cứu và phát triển các ứng dụng di động để quản lý nhân viên, giám sát và đánh giá chất lượng dịch vụ của từng trang web. Ông Kenny nói rằng với các sản phẩm quạt trần chất lượng cao của Ý Mục tiêu chung của ông Kenny, là cung cấp bảo trì miễn phí trong năm đầu tiên. Ngoài ra, ngoài việc phát triển các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, công ty còn hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nghiên cứu các sản phẩm làm sạch môi trường. “Mục tiêu của Benny trong thập kỷ tới trở lên là trở thành nhà cung cấp xanh. Giải pháp “, ông Trần Trung Kiên nói.

Ông Kiên thấy thương hiệu Thế mạnh là một đội ngũ quan chức chính phủ cao cấp, chuyên gia tiếp thị và kinh doanh. … Tìm hiểu văn hóa của từng thị trường … Thương hiệu đã thông qua Cung cấp các sản phẩm cụ thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau để tìm kiếm cơ hội thâm nhập thị trường .

Le Nguyen

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like