Tiêu dùng

Khung thời trang nam và nữ

Sau đây là một số mẫu gọng kính phù hợp với nhiều khuôn mặt nam và nữ, đồng giá 180.000đ. Ngoài ra còn có nhiều mô hình tiêu dùng cao cấp. -Velocity VL19433 hợp kim titan và khung nhựa, trọng lượng nhẹ, chống biến dạng hoặc trầy xước. Thiết kế phù hợp với nhiều dáng khuôn mặt, tạo cảm giác hài hòa khi đeo, thích hợp dùng làm kính cận, ống nhòm, kính kỹ thuật số chống bụi … Giá cả hợp lý.

Thiết kế khung nửa trên bằng kim loại dễ sử dụng nên được nhiều người đón nhận và phù hợp với nhiều kiểu trang phục. Gọng kính Sarifa 8190 C2 có giá 225.000đ giảm 50% so với giá gốc, thích hợp lắp kính cận thị và viễn, loạn thị. , Phù hợp với khuôn mặt tròn và các đường nét trên khuôn mặt bầu bĩnh. Các góc cạnh của gọng kính sẽ giúp khuôn mặt bạn trông thon gọn và hài hòa hơn. Khung hợp kim titan và nhựa, trọng lượng nhẹ, chịu được va đập biến dạng hay trầy xước. Giá đã giảm của sản phẩm này là 312.000đ (giá gốc 520.000đ) 40%.

Giá ưu đãi của gọng kính Velocity VL26802 C02 là 338.000đ (giá gốc 520.000đ) 35%. Gọng kính hình chữ nhật lớn, phù hợp với nhiều dáng khuôn mặt. Đối với người có khuôn mặt hơi cao, kính sẽ giúp các đường nét hài hòa hơn. Chất liệu hợp kim titan và nhựa dẻo nhẹ sẽ không gây cảm giác khó chịu dù cầm trong thời gian dài. Tông màu đen và vàng tạo sự sang trọng và cao cấp. Thiết kế cong rất thanh lịch và dễ mang theo. Gọng kính phù hợp để lắp kính cận, viễn, loạn thị, ôm sát khuôn mặt.

Ngoài các loại gọng bình dân, mọi người cũng có thể chọn các nhãn hiệu cao cấp như Police. Gọng kính Police VPL884 0568 có hình chữ nhật, được làm từ nhựa và hợp kim titan, nhẹ và không để lại vết hằn trên da khi đeo. Chấp hành viên hưởng lợi khi giảm 20% còn 2,8 triệu đồng (giá gốc 3,5 triệu đồng) – Điều hành viên VPLA49 0301 được giảm 20% còn 3,04 triệu đồng (giá gốc 3,8 triệu đồng). Bốn cạnh của khung hình chữ nhật vẫn được bo tròn nhẹ nhưng khung hình cảnh sát có sự khác biệt do khung được kéo dài ra. Chất liệu hợp kim và nhựa titan cao cấp mang lại cảm giác thoải mái cho người đeo. Gọng kính cũng có nhiều màu, đen, bạc, vàng … và nhiều lựa chọn. , Đồ gia dụng, thiết bị điện tử khác … kể cả mắt kính. Tất cả đều chính hãng và miễn phí. Xem thêm thông tin tại đây và chọn mua sản phẩm.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like