Tiêu dùng

Nước hoa nam bán dưới 1,6 triệu

Nước hoa này giúp thể hiện cá tính, phong cách thời trang và phong cách mà phái mạnh đang tìm kiếm, đồng thời sẽ tăng thêm sự tự tin khi gặp gỡ bạn bè, đối tác, người yêu. Đây là một số loại nước hoa nam bán chạy. Tại các cửa hàng của VnExpress, mức giảm giá khá mạnh, chỉ từ vài trăm nghìn đồng một chai đến dưới 1,6 triệu đồng.

Nước hoa Jeanne Arthes Paris Silverman EDT 100ml còn 459.000 VNĐ, giảm 30% so với giá gốc. Các loại nước hoa của Silver Man bao gồm: hoa oải hương, chanh, cam và oải hương; trầm hương vừa phải bao gồm phong lữ, đinh hương; kết thúc với tuyết tùng, gỗ đàn hương, vá, rêu và xạ hương.

Colonial Club Ypsos EDT 100ml của Jeanne Arthes Paris có thiết kế tối giản, phù hợp với những bạn nam thích sự đơn giản. Hương đầu là hương bưởi, cam bergamot và hoa dâu rừng. Hương giữa là hoa phong lữ, hoa oải hương, cây đại hoàng. Hương cuối bao gồm hoa nhài, hương thơm và hổ phách. Sản phẩm này đang giảm giá 31% còn 479.000đ (giá gốc: 690.000đ).

Giá nước hoa Tommy Hilfiger Tommy Now EDT 30ml giảm 45,9% còn 599.000 đồng (giá gốc 1,09 triệu đồng). Tommy Now phù hợp với những bạn nam thích phong cách năng động, hiện đại. Hương đầu là cam bergamot và cam. Các mùi hương của gừng, phong lữ và bạch đậu khấu mang lại sự nam tính. Mùi cuối là rêu sồi, gỗ hổ phách giúp giữ mùi lâu hơn.

Nước lạnh Davidoff 40ml, với hương đầu là bạc hà và biển, tiếp đến là hoa oải hương và hương thảo giúp kéo dài thời gian lưu hương. Đặc biệt chú ý đến thời gian của hoa nhài và gỗ đàn hương làm dịu phong lữ và dầu hoa cam. Hổ phách và xạ hương xuất hiện ở lớp hương cuối, tăng thêm vẻ sang trọng cho người dùng. Giá sản phẩm là 650.000 đồng, giảm 40% so với giá gốc.

Nước hoa Calvin Klein Free Eau De Toilette 100ml được giảm giá mạnh chỉ còn 980.000 đồng, còn giá gốc là 2.09 triệu đồng. Nước hoa Calvin Klein thuộc dòng Free được tạo ra bởi hai người thợ thủ công nổi tiếng là Rodrigo Flores-Roux và Ellen Molner, thuộc dòng hương gỗ.

Calvin Klein Eternity Now Men Eau De Toilette 100ml được giảm giá 50% còn 1,145 tỷ Euro (giá ban đầu là 2,29 triệu VNĐ). Phiên bản nam của Eternity Now hợp tác với IFF bao gồm hương gừng, nước dừa tươi, thì là, khế, balsam, vá Ma-rốc, đậu tonka và vani Madagascar. -Calvin Klein (Calvin Klein) Nước hoa CK Be đại diện cho việc là chính bạn- “Be Yourself”, một loại mùi hương gỗ phương Đông, pha trộn với hoa oải hương, bạc hà và cây bách xù, và rải rác với một chút hồng cam và xanh lá cây . Nước hoa này được thành lập bởi Ann Gottlieb vào năm 1996. Giá giảm của sản phẩm này là 1,21 triệu đồng (giá gốc 1,96 triệu đồng), giảm 38%.

Ám ảnh với nước hoa nam Calvin Klein 125ml, giá 1,56 triệu đồng, giảm 48% so với giá gốc. Điểm nổi bật của Obsessed là mùi hương gỗ phương Đông ấm áp, được định hướng đến cho phái mạnh bởi kết cấu của hổ phách, vani và gia vị cay nồng.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về các loại nước hoa nam giảm giá cực tốt của các hãng tại đây. Tất cả đều chính hãng và miễn phí.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like