Tiêu dùng

Nồi cuối tuần, thịt hầm nửa giá

Từ thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần, các cửa hàng của VnExpress sẽ giảm giá mạnh nhiều mặt hàng thiết yếu. Ngày nay, bạn có thể mua các loại xoong nồi của các thương hiệu khác nhau cho gia đình với giá ưu đãi chỉ có tại cửa hàng VnExpress.

Bộ nồi inox kangaroo 3 size 16cm-20cm-24cm, giá giảm 50%, chỉ còn 638.000 đồng; thân bếp bằng kính chịu nhiệt, chịu nhiệt sáng bóng, cho phép quan sát quá trình nấu Và lỗ thoát khí chống bắn tung tóe khi đun sôi trở nên dễ dàng. Đáy nồi dày 5 lớp giúp giữ nhiệt và tiết kiệm điện năng. Lòng nồi sử dụng công nghệ nano giúp bề mặt cứng và chống trầy xước. Sản phẩm không kén nồi nên sử dụng được trên bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại và bếp halogen.

Chảo chống dính Green Cook giảm 50% chỉ còn 139.000 đồng; đường kính 34 cm, thân nồi dày 1,8 mm, làm bằng hợp kim nhôm. Hai tay cầm dày dặn và chắc chắn, có kích thước vừa phải không gây rối mắt, đồng thời có thể dễ dàng cầm nắm và di chuyển nồi ngay cả khi đang nấu. Bạn cũng có thể sử dụng tay cầm để treo xoong nồi lên tường hoặc trên kệ bếp không dùng đến để nhà bếp luôn ngăn nắp và sạch sẽ.

Lọ hoa xanh giảm 50% chỉ còn 159.000đ, lớp chống dính bên trong và bên ngoài giúp bề mặt khó trầy xước. Thân nồi dày 3.5 mm, tay cầm bằng nhựa chống dính cách nhiệt, chống nóng giúp bạn dễ dàng di chuyển nồi mà không lo bị bỏng. Nồi không quá nặng, thích hợp dùng để chiên, rán, dùng được trên bếp hồng ngoại, bếp gas, bếp điện … – Chảo chống dính KG659L giảm 50% chỉ còn 270.000 đồng; kích thước 28 cm, lòng chảo hợp kim nhôm, silicon chắc chắn Tay cầm; .

Chảo chống dính cao cấp Elmich Royal 28 cm đáy 28 cm giảm 494.000đ đến 49%, được làm bằng nhôm nguyên chất với 3 lớp tráng cát chống dính bên trong, chịu nhiệt lên đến 250 độ C. Công nghệ Stophot chịu nhiệt tốt nhất của tay cầm giúp bạn nấu bao lâu mà không lo bị nóng cán. Thuốc được sử dụng trong bếp từ, bếp hồng ngoại và bếp gas.

Thứ năm

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like