Tiêu dùng

Thư giãn cơ thể với ghế massage

Sau cả ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, thời gian ở nhà chính là tìm cách thư giãn, xả stress. Ghế massage với nhiều chức năng có thể massage êm ái, giúp thư giãn cơ bắp và giảm đau.

Quan tâm. Thương hiệu Dr. Care (Mỹ) có kế hoạch bán hàng thưởng tới 50% cho các sản phẩm ghế massage của hãng. Bạn có thể tham khảo một số ví dụ dưới đây.

Ghế massage Dr.Care Xreal MC912 màu đỏ được giảm giá 50%, còn 42 triệu đồng, massage theo 4 chiều: ngang, dọc, sâu và lơ lửng về phía trước không trọng lực. Trong quá trình massage, cơ thể bạn được nâng lên khỏi mặt đất và trượt về phía trước, tạo cảm giác như đang lơ lửng trong không gian. Thư giãn với những chiếc ghế kết nối không dây và dàn âm thanh hi-fi hiện đại. Ghế có thể điều khiển bằng điện thoại di động thực hiện massage theo yêu cầu Phiên bản tiếng Việt dễ sử dụng.

Ghế massage Dr. Care Xreal MC912 xám, giá gốc 42 triệu đồng, giảm giá 50%; dùng điện thoại điều khiển massage, massage theo nhu cầu. Công nghệ 4D HLME (tương tự như trải nghiệm massage của con người) của Care Dr. có thể cung cấp cảm giác massage theo bốn chiều: di chuyển theo chiều ngang, chiều dọc, chiều sâu và kích thước mà không cần trọng lực chuyển động. Ghế còn có kết nối không dây với dàn âm thanh Hi-Fi hiện đại, sử dụng công nghệ massage mới của Xreal 912 để massage, xoa bóp, di chuyển từ đỉnh đầu xuống dưới đùi theo hình chữ L — Ghế đen Dr.Care Atoz MC819 giá 5200 10 nghìn đồng, giảm 34% so với giá gốc và kết hợp nhiều kiểu massage. Thiết kế của robot dựa trên mẫu ghế của tàu vũ trụ, có thể điều chỉnh để vừa vặn với bạn bằng cách ôm chặt vai. Điều chỉnh vị trí cánh tay. Có con lăn dưới lòng bàn chân dùng để xoa bóp, vuốt, day ấn, ấn huyệt, xoáy sâu … Quý khách được dùng thử miễn phí trong 5 ngày, đổi trả miễn phí. Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong 5 năm. Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Ghế massage Dr. Care Atoz MC819 nâu giảm giá 34% còn 52 triệu đồng; ba nấc ôm vai (tùy chỉnh linh hoạt, phù hợp vai to nhỏ). Dòng sản phẩm massage xoắn ốc thế hệ mới dành cho vùng cánh tay và bàn tay. Đặt cánh tay một cách thuận tiện. Có con lăn ở lòng bàn chân để massage, vuốt, day ấn, ấn huyệt, xoáy sâu. Bạn có thể dùng thử miễn phí trong 5 ngày và sau đó hoàn tiền miễn phí. Bảo hành 5 năm miễn phí và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Ghế massage Care golfer-GF838 màu đen, nội thất vàng gold, giảm 49% còn 31 triệu đồng; thiết kế theo ý tưởng của các đại gia Âu Mỹ và các nhà thi đấu golf thượng hạng; trang bị 2 bộ máy Dr. Care cao cấp nhất của Mỹ Máy massage (hai máy kết hợp trên một ghế). Hai máy massage có thể giữ, kéo căng và duỗi thẳng cơ thể, mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu.

Ghế massage Dr. Care Golfer-GF838 màu đỏ, nội thất nâu vàng giảm 49% còn 31 triệu rupiah; trang bị 2 máy massage Dr. Care cao cấp nhất Hoa Kỳ (hai máy trong một trên ghế). Hai máy massage có tổng cộng 8 cú đấm, tương đương với 4 người xoa bóp đấm cùng một lúc. Kỹ thuật này có thể cải thiện hiệu quả xoa bóp, tiết kiệm thời gian và giảm đau. Bảo hành sản phẩm 5 năm, giao hàng toàn quốc miễn phí, dùng thử tại nhà 5 ngày miễn phí, 14 ngày đổi trả với bất kỳ lý do gì.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like