Tiêu dùng

Chọn nhân viên văn phòng

Thói quen chung của dân văn phòng-đối với dân văn phòng, trò chuyện với đồng nghiệp và chia sẻ biên bản cuộc họp là điều kiện cần thiết để giải tỏa áp lực công việc. Sau khi gắn bó với màn hình máy tính nhiều giờ, chia sẻ hoặc lắng nghe tâm sự của đồng nghiệp là một trong những cách giảm căng thẳng hiệu quả.

Giải pháp tiện lợi cho chế độ ăn kiêng

Dù có thói quen nào đi chăng nữa thì dân văn phòng cũng cần những món ăn nhẹ để giúp tiếp thêm năng lượng và năng lượng cho ngày làm việc.

Một căn phòng kỳ lạ ngon miệng, nơi bạn có thể thư giãn trong khi trò chuyện trong các cuộc họp chung. Nghỉ ngơi vài phút, đứng dậy chọn đồ ăn nhẹ để kích thích tinh thần làm việc. -Để giải quyết thói quen buồn rầu thường gặp, giải pháp được nhiều người lựa chọn là uống một ngụm đồ ăn giữa xe, vừa tiện vừa đỡ chóng mặt khi sạc pin. -T lợn khô giúp dân văn phòng quản lý thói quen buồn mỗi buổi chiều. Ảnh: G Kitchen .

Nhiều nhóm văn phòng lựa chọn món ăn vặt của thương hiệu G Kitchen vì hương vị đa dạng, đồng thời cung cấp lượng dinh dưỡng và năng lượng nhất định. –G Kitchen thường nổi tiếng với nhiều hương vị khác nhau như mù tạt, pho mát, tỏi và tỏi. Mới đây, G Kitchen tiếp tục giới thiệu các sản phẩm thịt heo tẩm ướp với nhiều hương vị mới lạ như vị bơ tỏi, vị cay Tứ Xuyên, vị sả Thái… hay thịt heo tẩm ướp hương vị miền Bắc. Món Tây có thịt nướng và vị cay Tứ Xuyên giúp kích thích vị giác của hội sành ăn. Thịt lợn hun khói bằng gỗ sồi có mùi thơm nồng khó lẫn.

Bất kể hương vị nào, các sản phẩm thịt heo tẩm ướp của G Kitchen đều có kết cấu đẹp, mịn và ngọt, mang lại cảm giác ngon miệng. Tôi đã nghĩ đến nó trong những giờ làm việc căng thẳng .—— Thịt lợn khô G kiểu Tây Bắc, với vị cay Tứ Xuyên. Ảnh: G Kitchen .

Một “chiến binh” khác trong chuỗi món ăn vặt G Kitchen là món trứng cá muối da, giúp lấy lại tinh thần làm việc. Điểm hấp dẫn của sản phẩm này chính là nhúng những miếng da cá giòn lớn vào trứng muối.

Da cá trứng muối chiên giòn của G Kitchen. Ảnh: G Kitchen.

Nghỉ ngơi G cũng có thể giúp dân văn phòng ăn sáng đầy đủ và tiết kiệm thời gian khi quá bận rộn. Phá lấu G được làm từ tháp thịt heo sạch 3F Plus tiêu chuẩn của GreenFeed, công thức chế biến giữ nguyên hương vị ẩm thực đường phố.

Breaking G mang đến hai hương vị truyền thống là ẩm thực đường phố và tương đen mới lạ. Ảnh: G Kitchen .

Diệp Chi

Thương hiệu thịt sạch G Kitchen là thành quả của chuỗi 16 năm kinh doanh thực phẩm nông nghiệp thức ăn chăn nuôi của GreenFeed Việt Nam. Kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm 2019, G Kitchen đã cam kết phát triển các sản phẩm và mạng lưới phân phối đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng để đảm bảo nguồn sản phẩm và kiểm soát chất lượng ở tất cả các khâu. — Các sản phẩm của G Kitchen có thể được tìm thấy tại hơn 18.000 cửa hàng, siêu thị và nhà phân phối của G Kitchen tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận, trong đó có hệ thống Meatshop của G Kitchen (7 cửa hàng bán thịt ở quận 2 và quận 6 đều có G Kitchen). Quận Bình Thạnh, Quận 11), các siêu thị, cửa hàng ăn uống như King Food, Annam Gourmet, Lotte, Aeon, Emart; là nguyên liệu được các nhà hàng, khách sạn lựa chọn (như Golden Season, Hotel Des Arts, Hokkaido) …- — Người tiêu dùng cũng có thể đặt hàng trực tuyến tại www.gkitchen.com để được giao hàng tận nơi.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like