Tiêu dùng

Kệ trang trí phòng khách

Nhiều người đặt mua bàn ghế phòng khách từ cửa hàng VnExpress để trang trí nhà ngày Tết. Trong đó, khung trang trí bán chạy nhất vì hình dáng bắt mắt, giá thành vừa phải, hàng chính hãng giá cả phải chăng, giao hàng tận nơi dễ dàng.

Khung thang vuông ba lớp, kích thước nhỏ gọn, phù hợp để chứa khách. Gia chủ có thể đặt những món đồ lưu niệm nhỏ tinh tế, những lọ hoa nhỏ hay vài cuốn sách yêu thích. Giá của sản phẩm này là 390,000đ.

Giá để xà kép được sản xuất và phân phối bởi Nội Thất Nhỏ Gọn. Gỗ cao su, chắc và bền. Kệ nhỏ gọn có chiều dài 60 cm và chiều rộng 12 cm. Chủ sở hữu có thể xác định màu (nâu, xám, đỏ) theo yêu cầu. Giá của sản phẩm là 450.000đ. Kệ chữ U gồm ba ngăn kệ có tác dụng trang trí. Mô hình có nhiều màu sắc và được làm bằng gỗ có độ bền cao. Gia chủ có thể đặt những món đồ tinh tế, đồ uống yêu thích hoặc những bình hoa nhỏ. Sản phẩm có giá 420.000đ. Kệ chữ L có kiểu dáng phổ thông và màu sắc tươi sáng, phù hợp với những không gian sống hoặc văn phòng. Bạn có thể đặt đồ lưu niệm, chẳng hạn như gấu bông nhỏ, khung ảnh, hoa sen đá hoặc đồng hồ báo thức. Giá thiết kế là 420,000đ.

Khung vuông được làm bằng gỗ cao su tự nhiên và sơn PU chống mối mọt. Thiết kế được tạo điểm nhấn bởi bốn hình vuông bất đối xứng, mỗi hình vuông rộng 30cm và dài 30cm. Bạn có thể chọn màu: trắng, đen, nâu hoặc xám … sản phẩm bán chạy nhất tại cửa hàng VnExpress, giá 850.000 đồng.

Khung tranh cột ngang được làm bằng gỗ thông nhập khẩu, kích thước 5cm x 60 cm x 18 cm. Gia chủ có thể yêu cầu màu sắc. Giá của sản phẩm này là 450.000 Việt Nam đồng (VND). Kệ 1 bậc thang LUNA phù hợp với phòng khách nhỏ gọn. Thiết kế là một tấm ván ép gỗ cao su uốn cong, rộng 360mm, sâu 530mm và cao 430cm. Có nhiều màu để lựa chọn. Sản phẩm có giá 249.000 đồng trên cửa hàng VnExpress.

Kệ 2 thang LUNA phù hợp với phòng khách rộng rãi, có thể trang trí nhiều đồ lưu niệm, sách báo, chậu cây. Chiều rộng thiết kế là 80mm, chiều sâu là 530mm và chiều cao là 150cm.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like