Tiêu dùng

Chọn nhân viên văn phòng

Thói quen chung của dân văn phòng

Đối với dân văn phòng, trò chuyện với đồng nghiệp và chia sẻ biên bản cuộc họp là điều kiện cần thiết để giải tỏa áp lực công việc. Sau khi gắn bó với màn hình máy tính nhiều giờ, chia sẻ hoặc lắng nghe tâm sự của đồng nghiệp là một trong những cách giảm stress hiệu quả.

Giải pháp tiện lợi cho chế độ ăn kiêng

Dù là thói quen nào thì dân văn phòng cũng cần những món ăn vặt để giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng và tràn đầy năng lượng trong ngày làm việc.

Thư giãn trong khi trò chuyện, những món ăn ngon và đặc biệt sẽ làm cho buổi gặp mặt trở nên tốt đẹp. Căn phòng trong lành hơn.

Hoặc do cơ thể phải vận động nhiều nên dân văn phòng phải nghỉ ngơi ít phút, sáng dậy chọn đồ ăn nhẹ để kích thích tinh thần làm việc. -Để giải quyết thói quen buồn miệng phổ biến, giải pháp được nhiều người lựa chọn là một đĩa thức ăn ở giữa xe, vừa tiện lợi, đỡ chóng mặt, vừa tràn đầy năng lượng. Chú lợn giúp nhân viên văn phòng chống chọi với thói quen buồn bã mỗi khi chiều về. Ảnh: G Kitchen .

Nhiều nhóm văn phòng chọn món ăn vặt của thương hiệu G Kitchen vì hương vị đa dạng, đồng thời cung cấp một số dinh dưỡng và năng lượng. –G Kitchen thường được biết đến với hương vị đa dạng, chẳng hạn như pho mát mù tạt, đậu phụ và tỏi. Mới đây, G Kitchen tiếp tục giới thiệu sản phẩm thịt heo tẩm ướp với hương vị mới lạ như bơ tỏi, cay Tứ Xuyên, sả Thái.

Hay món heo quay Tứ Xuyên tẩm ướp theo phong cách Tây Bắc với hương vị nướng và cay nồng giúp khơi gợi vị giác của hội sành ăn. Thịt lợn hun khói bằng gỗ sồi có mùi thơm nồng khó lẫn.

Bất kể hương vị nào, các sản phẩm thịt heo tẩm ướp của G Kitchen đều có thớ thịt rộng, mềm và ngọt, ăn một miếng là bạn đã có thể thích thú. Tôi đã nghĩ đến nó trong những giờ làm việc căng thẳng .—— Thịt lợn khô G kiểu Tây Bắc với hương vị Tứ Xuyên cay nồng. Ảnh: G Kitchen .

Một “chiến binh” khác trong chuỗi snack G Kitchen là món trứng cá muối da, giúp phục hồi tinh thần làm việc. Điểm hấp dẫn của sản phẩm này chính là nhúng những miếng da cá giòn lớn vào trứng muối.

Da cá trứng muối chiên giòn của G Kitchen. Ảnh: G Kitchen.

Nghỉ ngơi G cũng có thể giúp nhân viên văn phòng ăn và có một bữa sáng đầy đủ, đồng thời tiết kiệm thời gian bận rộn. Phá lấu G được làm từ thịt ba chỉ heo sạch tiêu chuẩn 3F Plus của GreenFeed và được pha chế để giữ nguyên hương vị của món ăn đường phố.

Breaking G mang đến hai hương vị truyền thống là ẩm thực đường phố và tương đen mới lạ. Ảnh: G Kitchen .

Diệp Chi

Thương hiệu thịt sạch G Kitchen là kết quả của 16 năm thành lập chuỗi thức ăn chăn nuôi, nông nghiệp và thực phẩm của Tập đoàn GreenFeed Việt Nam. Kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm 2019, G Kitchen đã cam kết phát triển các sản phẩm và mạng lưới phân phối đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng để đảm bảo nguồn sản phẩm và kiểm soát chất lượng ở tất cả các khâu. — Các sản phẩm của G Kitchen có thể được tìm thấy tại hơn 18.000 cửa hàng, siêu thị và nhà phân phối của G Kitchen tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận, trong đó có hệ thống G Kitchen’s Meatshop (Q.2, Q.6, 7) do G Kitchen làm chủ Cửa hàng) Quận Bình Thạnh, Quận 11), các siêu thị, cửa hàng ăn uống như King Food, Annam Gourmet, Lotte, Aeon, Emart; là nguyên liệu được các nhà hàng, khách sạn lựa chọn (ví dụ Golden Season, Hotel Des Arts, Hokkaido) …

Người tiêu dùng cũng có thể đặt hàng trực tuyến tại www.gkitchen.com để được giao hàng tận nơi

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like