Tiêu dùng

Loạt thiết bị cải thiện chất lượng không khí

Để phòng tránh các bệnh về đường hô hấp, môi trường sống và làm việc phải trong lành. Một số sản phẩm gợi ý dưới đây có thể giúp làm sạch không gian sống trong gia đình, nơi làm việc … được nhiều người quan tâm và chọn mua, giá ưu đãi từ 215.000 đồng đến 4 đến 37 triệu đồng. Trong cửa hàng VnExpress.

Bình xịt điện phân giúp diệt khuẩn Ultty giảm 36% còn 2,25 triệu; vòi được thiết kế để xịt dung dịch lên những nơi khó vệ sinh như ghế sofa, giường, ghế. Bình sẽ tạo ra dung dịch alkoxit (nước chết) có khả năng chống ăn mòn cao. Sản phẩm phù hợp cho gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, thể dục, thẩm mỹ viện … thiết bị nhỏ gọn có thể mang theo sử dụng linh hoạt. — Máy tạo ẩm không khí Yamagata công suất lớn không dây 1000ml Jisulife JS05, giảm 27% chỉ còn 380.000 đồng. Sản phẩm được thiết kế hai đầu phun, có thể sử dụng với lưu lượng lớn. Dung lượng pin và bình chứa nước lớn có thể sử dụng lên đến 12 giờ. Chức năng bảo vệ kép có thể tự động phát hiện và ngắt điện khi mực nước thấp giúp bạn tự tin sử dụng. Máy chạy êm, không tạo ra tiếng ồn và dễ dàng vệ sinh.

Bình xịt và đèn ngủ LED Jisulife JT03 Rabbit’s 250ml giảm 24% chỉ còn 239.000 đồng. Bình chứa nước dung tích lớn, sử dụng cả ngày. Phạm vi sương mù có thể đạt tới 10 m. Khi mực nước xuống dưới mực nước thấp nhất, máy sẽ tự động cắt nguồn. Bình chứa nước có thiết kế nhỏ gọn bạn chỉ cần đổ nước sạch vào bình chứa nước trong quá trình sử dụng, kết nối máy với nguồn điện, điều khiển máy bằng một nút bấm. Phù hợp với mọi không gian, dễ dàng vệ sinh.

Máy tạo ẩm cá nhân Boneco U50 giảm 11% còn 1,25 triệu đồng, hoạt động êm, cắm USB, ngắt điện khi hết nước. Máy tạo ẩm siêu âm tạo ra độ ẩm cực nhỏ; lấp đầy không gian với độ ẩm thích hợp để tránh khô da, khô mắt và các bệnh về đường hô hấp. Chế độ vận hành đơn giản, dễ dàng di chuyển mọi nơi. Bảo hành sản phẩm là 2 năm. Máy tạo độ ẩm Boneco U200 được giảm 4% xuống còn 4,378 tỷ USD; máy sử dụng công nghệ sóng siêu âm, kết hợp với hệ thống thông gió tích hợp, tạo ra các hạt sương mịn, giúp bảo vệ tốt hơn các thiết bị gia dụng. Khi hết nước máy sẽ tự động ngắt. Bạn cần tắt máy tạo ẩm từ 6 tháng đến một năm trước khi vệ sinh. Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh rung lắc mạnh, tránh xa tầm tay trẻ em.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like