Tiêu dùng

Giảm giá 50% ghế massage

Ngoài ghế sofa, một chiếc ghế mát xa Dr. Care sẽ được bổ sung vào phòng. Khi đi làm về mệt mỏi hoặc đi làm về, bạn chỉ cần nằm lên ghế và bấm nút, ghế sẽ tự động massage giúp thư giãn toàn thân, giảm đau nhức, thư giãn cơ thể và tinh thần, phục hồi năng lượng.

Một số mẫu ghế massage đang được giảm giá tại các cửa hàng của VnExpress, bạn có thể tham khảo bên dưới:

Giảm 50% giá ghế massage Dr. Care Xreal MC912 màu đỏ, còn 42 triệu đồng; kích thước 1750mm x 750mm x 870mm; trọng lượng 108 kg, giúp thực hiện massage theo 4 chiều: ngang, dọc, sâu và không trọng lực khi di chuột về phía trước. Hệ thống mát-xa của ghế cũng rất ấn tượng, mát-xa di chuyển từ đỉnh đầu xuống dưới đùi theo hình chữ L. Bạn có thể sử dụng hệ thống âm thanh Hi-Fi hiện đại kết nối không dây khi ngồi, ghế này còn có thể giúp bạn thư giãn, có các con lăn massage-chạy-ép lòng bàn chân. Bạn có thể dùng điện thoại di động để điều khiển xoa bóp, xoa bóp theo ý muốn. Phiên bản tiếng Việt dễ sử dụng.

Ghế massage Dr. Care Xreal MC912 màu kem giảm 50% còn 42 triệu đồng; kích thước 1750mm x 750mm x 870mm; trọng lượng 108 kg; sử dụng công nghệ massage mới của Xreal 912 giúp xoa bóp, massage, từ Di chuyển đỉnh đầu xuống dưới mông hình chữ L; xoa bóp cánh tay, vai và suối nước nóng khắp cơ thể. Kết nối không dây với hệ thống âm thanh hiện đại để thư giãn. Xoa bóp các huyệt đạo lòng bàn chân để kích thích huyệt đạo và nạo vét huyết quản. Bạn được dùng thử ghế trong 5 ngày miễn phí và đổi trả miễn phí. Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong 5 năm, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Ghế massage Dr.Care Xreal MC912 màu nâu giảm 50% còn 42 triệu đồng; kích thước 1750mm x 750mm x 870mm; trọng lượng 108 kg; có thể dùng điện thoại di động điều khiển massage theo ý muốn, phiên bản tiếng Việt dễ sử dụng; không dây Máy được kết nối với hệ thống âm thanh trung thực hiện đại giúp thư giãn cơ thể và tinh thần; sử dụng công nghệ massage mới của Xreal 912 để massage, thực hiện massage, sau đó di chuyển từ đỉnh đầu xuống đùi dưới theo hình chữ L. Bạn có thể dùng thử miễn phí trong 5 ngày; 14 ngày sau khi mua, vì bất kỳ lý do gì. Mỗi chiếc ghế massage Dr. Care đều có số serial để xác minh hàng thật, tức là hàng thật trên website.

Ghế massage Dr.Care Golfer GF838 nội thất đen vàng nâu giảm 49% còn 31 triệu đồng; trọng lượng 88 kg; kích thước 1280mm x 830mm x 1200mm; trang bị máy massage tiên tiến nhất Hoa Kỳ Dr.Care 2 bộ (1 ghế và 2 bộ), có tổng cộng 8 cú đấm, tương đương với 4 người đấm massage cùng một lúc. Kỹ thuật này tăng gấp đôi hiệu quả xoa bóp. Hai máy massage có thể giữ cho cơ thể được kéo căng, duỗi thẳng, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn. Sản phẩm có chức năng massage toàn thân từ đỉnh đầu xuống dưới lòng bàn chân. Dọc theo thân ghế chính là hệ thống túi khí được tính toán kỹ lưỡng với các kích cỡ khác nhau, ghế còn được trang bị bộ loa nghe nhạc Bluethooth nguyên bản của Mỹ giúp tăng độ thư giãn tối đa. GF838 cũng cải tiến nhiều loại chức năng massage, ví dụ: Với sự hỗ trợ của hai máy massage trên ghế, bạn có thể kéo căng cơ, cánh tay, kéo căng cơ thể.

Ghế massage Dr. Care Atoz MC819 màu nâu giảm 47% còn 42 triệu đồng; trọng lượng 97 kg; kích thước 1420mm x 775mm x 900mm; thiết kế ba nấc vai (tùy chỉnh linh hoạt phù hợp với vai to nhỏ ); Lắc và hôn khắp cơ thể trên đầu gối của ghế, và xoa bóp cẩn thận từng chi tiết. Vị trí đặt tay thuận tiện. Hệ thống massage di chuyển từ đỉnh đầu xuống mặt dưới mông. Ghế có chế độ massage kéo giãn, có thể kéo giãn toàn thân, massage cộng với lưng ấm giúp khí huyết lưu thông.

Shop VnExpress cung cấp hàng nghìn sản phẩm thương hiệu hàng đầu, trong đó có ghế massage, với giá ưu đãi. Xem thêm và đặt hàng tại đây.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like