Thường thức

Những vấn đề cần chú ý khi giặt quần áo vest

Những chiếc áo cardigan hoàn chỉnh luôn tôn vinh người mặc với những đường cắt may, đường may tỉ mỉ và công phu. Tuy nhiên, đây mới là những yếu tố chính khiến quần áo trở nên quý giá và được chăm chút.

Để bảo quản vest và vest, vui lòng không dùng máy giặt để giặt vest, vì sẽ làm nhăn, hỏng phom dáng của hệ thống cài đặt bên trong và phá hủy phom dáng. Không nên dùng bàn chải cứng để làm sạch áo vest, vì sẽ làm áo bị phai màu. Ngâm quần áo trong nước nóng trên 70 độ C có thể khiến quần áo bị nhăn, không nên vò mạnh tay khi giặt và phơi quần áo.

Nhiều người nghĩ rằng việc làm sạch quần áo là rất quan trọng, nhưng việc giữ cho quần áo đã mặc và sắp xếp lại hình dáng là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay, phương pháp giặt khô bằng dung môi hydrocacbon được đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn.

Hydrocacbon là dung môi dành cho vết bẩn dạng dầu (như PERC) không có trọng lực mạnh nên khả năng tẩy vết bẩn cũng yếu. Tuy nhiên, do sử dụng hóa chất giặt khô phụ trợ nên nhìn chung, hiệu quả giặt sạch đã được nâng cao rõ rệt so với trước đây.

Ngoài ra, vì tính chất nghiêm trọng của chất liệu, nhựa tổng hợp không tốt bằng PERC, vì vậy không thể làm khô vinyl hoặc da nhân tạo bằng PERC, quần áo có thể giặt an toàn bằng hydrocacbon. Tỷ trọng dung môi hydrocacbon chỉ 0,8 nên mặc dù lực cơ học trong quá trình giặt nhỏ hơn PERC nhưng phụ kiện quần áo ít bị hư hỏng nên là phương pháp giặt khá an toàn. Sử dụng các thiết bị và công nghệ giặt là tiên tiến nhất trong các cửa hàng giặt là hiện nay như máy sấy, máy giặt, máy ngâm hóa chất đặc biệt, máy ép, máy thổi đứng, dụng cụ xông hơi. .. cũng giúp giặt quần áo hiệu quả và an toàn hơn. Bạn có thể tham khảo thông tin về đơn vị tư vấn tại đây.

Đơn vị tư vấn: Giặt là Nhật Bản-Vệ sinh Nhật Bản

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like