Thường thức

Những vấn đề cần chú ý khi giặt quần áo vest

Hoàn thiện, áo vest luôn tôn được vóc dáng người mặc qua đường may và cắt may cẩn thận. Tuy nhiên, đây mới là những yếu tố chính khiến mọi người nâng niu và chăm chút cho trang phục. Bàn bên trong, phá hủy cái bàn. Không nên dùng bàn chải cứng để làm sạch áo vest, vì sẽ khiến áo bị nhăn và phai màu. Ngâm quần áo trong nước cao hơn 70 độ C có thể làm nhăn quần áo, không nên vò mạnh tay khi giặt và phơi đồ.

Nhiều người nghĩ rằng làm sạch quần áo là quan trọng, nhưng cùng với quần áo, việc duy trì và sắp xếp lại hình dạng của quần áo cũng rất quan trọng. Hiện nay, phương pháp giặt khô bằng dung môi hydrocacbon được đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn.

Hydrocacbon là dung môi cho vết bẩn dạng dầu (như PERC) không có trọng lực mạnh nên khả năng tẩy vết bẩn cũng yếu. Tuy nhiên, do sử dụng hóa chất giặt khô phụ trợ nên nhìn chung, hiệu quả giặt sạch đã được nâng cao rõ rệt so với trước đây. Quần áo không thể làm khô bằng PERC có thể được giặt an toàn bằng hydrocacbon. Tỷ trọng dung môi hydrocacbon chỉ 0,8 nên mặc dù lực cơ học trong quá trình giặt nhỏ hơn PERC nhưng lại ít làm hỏng phụ kiện quần áo nên đây là phương pháp giặt khá an toàn. Các thiết bị và công nghệ giặt là tiên tiến nhất được sử dụng trong các cửa hàng giặt là hiện nay như máy sấy, máy giặt, máy ngâm hóa chất đặc biệt, máy ép, máy thổi đứng và dụng cụ hơi nước. .. cũng giúp giặt quần áo hiệu quả và an toàn hơn. Để biết thông tin về công ty tư vấn, vui lòng bấm vào đây.

Đơn vị tư vấn: Giặt là Nhật Bản-Vệ sinh Nhật Bản

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like