Thường thức

Cách sử dụng túi ni lông để nhóm lửa

Alvaro Cerezo, người sáng lập công ty du lịch Docastaway, đã chia sẻ một đoạn video chỉ trong vài phút về cách anh ta bắt lửa trên một hoang đảo ở Philippines với một túi nylon chứa đầy nước và gáo dừa. Thứ hai, Story Trender đưa tin vào ngày 5 tháng Hai.

Trong video, Cerezo sử dụng một chiếc túi nylon giống như một chiếc kính lúp để tập trung ánh sáng mặt trời vào những sợi dừa khô cho đến khi chúng bắt đầu cháy. “Tôi đã sử dụng loại lửa này nhiều lần. Cerezzo cho biết:” Mọi người rất ngạc nhiên khi biết rằng họ có thể sử dụng túi nylon để tạo ra loại lửa này, nhưng thường thì họ không thể tin được. “-Alvaro Cerezo, người sáng lập Docastaway. Cerezo cho biết: Nếu các nhà thám hiểm không mang theo túi nhựa, họ có thể tìm thấy thứ gì đó dạt vào bờ biển trên một hòn đảo hoang. Vấn đề là hầu hết họ đều có Một số lỗ, những lỗ này sẽ làm ướt vỏ dừa và không bắt lửa, vì vậy, họ cần một chút may mắn để tìm được một chiếc túi trong suốt phù hợp.

“Sau khi đổ đầy muối hoặc nước ngọt, bạn cần ấn mép túi cho tròn đều hình dạng. Ở đó, nước sẽ có tác dụng giống như một chiếc kính lúp “, ông nói thêm.

Khi không có túi nylon, Cerezo cố gắng tìm bóng đèn.” Bóng đèn có hình dạng hoàn hảo, giống như khi nén túi nylon vậy tương tự. Bạn chỉ cần mở nó ra cẩn thận. Và đổ nước vào đó để tạo ra hiệu ứng phóng đại tương tự, “anh ấy nói. Shao Games

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like