Thường thức

Cách sử dụng túi ni lông để nhóm lửa

“Story Trend” đưa tin vào ngày 5 tháng Hai. Alvaro Cerezo, người sáng lập công ty du lịch Docastaway, đã chia sẻ đoạn video về cách anh dùng một túi vải nylon chứa đầy nước và gáo dừa để đốt lửa trên một hòn đảo hoang ở Philippines chỉ trong vài giây. , Cerezo sử dụng một chiếc túi nylon giống như một chiếc kính lúp để tập trung ánh sáng mặt trời vào những sợi dừa khô cho đến khi chúng bắt đầu cháy. “Tôi đã sử dụng loại lửa này nhiều lần. Cerezzo cho biết:” Mọi người rất ngạc nhiên khi biết rằng họ có thể sử dụng túi nylon để tạo ra loại lửa này, nhưng thường thì họ không thể tin được. -Alcasto Cerezo, người sáng lập Docastaway. Cerezo cho biết: Nếu các nhà thám hiểm không mang theo túi nylon, họ có thể tìm thấy thứ gì đó bị nước biển cuốn trôi trên một hoang đảo. Vấn đề là hầu hết chúng đều có một số lỗ, sẽ làm ướt vỏ dừa và không bắt lửa. Vì vậy, họ cần một chút may mắn để tìm được chiếc túi trong suốt phù hợp.

“Sau khi đổ đầy muối hoặc nước ngọt, bạn cần ấn mép túi để túi tròn lại. Ở đó, nước sẽ có tác dụng giống như kính lúp”, anh nói thêm.

Khi không có túi nylon, Cerezo cố gắng tìm bóng đèn. “Bóng đèn có hình dạng hoàn hảo, giống như khi bạn nén một túi nylon. Bạn chỉ cần mở nó ra cẩn thận. Đổ nước vào để tạo ra hiệu ứng phóng đại tương tự”, ông nói. Trò chơi Shao

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like