Thường thức

Cách sử dụng túi ni lông để nhóm lửa

“Xu hướng câu chuyện” đưa tin vào ngày 5 tháng 2. Alvaro Cerezo, người sáng lập công ty du lịch Docastaway, đã chia sẻ video về cách anh sử dụng một túi vải nylon chứa đầy nước và gáo dừa để đốt lửa trên một hoang đảo ở Philippines chỉ trong vài giây. Trong video, Cerezo sử dụng một chiếc túi nylon như kính lúp để tập trung ánh nắng mặt trời vào những sợi vỏ dừa khô cho đến khi chúng bắt đầu cháy. “Tôi đã sử dụng loại lửa này nhiều lần. Cerezzo cho biết:” Mọi người rất ngạc nhiên khi biết rằng họ có thể sử dụng túi nylon để tạo ra loại lửa này, nhưng thường thì họ không thể tin được. “-Alcasto Cerezo, người sáng lập Docastaway. Cerezo nói: Nếu các nhà thám hiểm không mang theo túi ni lông, họ có thể tìm thấy thứ gì đó dạt vào bờ biển trên một hoang đảo. Vấn đề là hầu hết chúng đều bị Có một số lỗ, những lỗ này sẽ làm ướt vỏ dừa và không bắt lửa, vì vậy, họ cần một chút may mắn để tìm được một chiếc túi trong suốt phù hợp.

“Sau khi đổ đầy nước muối hoặc nước ngọt, bạn cần ấn mép túi để làm se lại Tròn. Ở đó, nước sẽ được sản xuất, ông nói thêm.

Khi không có túi nylon, Cerezo cố gắng tìm bóng đèn. “L” Bóng đèn có hình dạng hoàn hảo, giống như khi nén một túi nylon. Bạn chỉ cần mở cẩn thận và đổ nước vào để tạo ra hiệu ứng phóng đại tương tự. “

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like