Thường thức

Cách sử dụng túi ni lông để nhóm lửa

Alvaro Cerezo, người sáng lập công ty du lịch Docastaway, đã chia sẻ một đoạn video chỉ trong vài phút về cách anh ta bắt lửa trên một hoang đảo ở Philippines với một túi nylon chứa đầy nước và gáo dừa. Thứ hai, Story Trender đưa tin vào ngày 5 tháng Hai.

Trong video, Cerezo sử dụng một túi nylon giống như một chiếc kính lúp để tập trung ánh nắng mặt trời vào những sợi dừa khô cho đến khi chúng bắt đầu cháy. “Tôi đã sử dụng loại lửa này nhiều lần. Cerezo nói:” Mọi người rất ngạc nhiên khi biết rằng họ có thể sử dụng túi nylon để tạo ra loại lửa này, nhưng thường thì họ không thể tin được. “-Alcasto Cerezo, người sáng lập Docastaway. Cerezo nói: Nếu các nhà thám hiểm không mang theo túi nhựa, họ có thể tìm thấy thứ gì đó bị biển cuốn trôi trên một hoang đảo. Vấn đề là hầu hết chúng Có một số lỗ thủng, sẽ làm ướt vỏ dừa và không bắt lửa, vì vậy, họ cần một chút may mắn để tìm được một chiếc túi trong suốt phù hợp.

“Sau khi đổ đầy muối hoặc nước ngọt, bạn cần ấn mép túi Tạo một vòng tròn. Ở đó, nước sẽ tạo ra hình dạng tương tự. “Anh ấy nói thêm.

Cerezo cố gắng tìm bóng đèn khi không có túi nylon.” Bóng đèn có hình dạng hoàn hảo, giống như khi nén túi nylon. Bạn chỉ cần mở cẩn thận và đổ nước vào để tạo ra hiệu ứng phóng đại tương tự. Trò chơi Shao

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like