Giao thông

Sân bay tăng cường an ninh trong chuyến thăm của Tổng thống Mỹ đến Việt Nam

Để đảm bảo đại diện Quốc hội, đại diện nhân dân Đại hội các cấp và Tổng thống Barack Obama bầu cử đến Việt Nam an toàn hàng không, Cục Hàng không Việt Nam đã chỉ đạo sân bay cải thiện các biện pháp an toàn hàng không. Ví dụ, tăng cường tuần tra và giám sát khu vực cấm của sân bay, hạn chế người dân vào khu vực để thăm hành khách.

Nhân viên an ninh sẽ tăng các cuộc phỏng vấn và thu thập tài liệu về danh tính cá nhân của hành khách khi làm thủ tục; phỏng vấn hành khách trong các cuộc kiểm tra an toàn hàng không. Hành khách phải cởi giày và áo khoác, sau đó kiểm tra chúng thông qua máy quét tia X.

Sân bay chấp nhận kiểm tra an ninh nghiêm ngặt. Ảnh: Xuân Hòa

Hàng hóa ký gửi cũng được hưởng lợi từ việc giám sát an ninh được tăng cường để đảm bảo giám sát liên tục bởi camera hoặc nhân viên hành lý. Sau khi kiểm tra an toàn hàng không sẽ được thực hiện, kiểm tra trực quan phải được thực hiện trên hành lý ký gửi không người lái.

Máy bay đêm phải được đặt trong khu vực đủ ánh sáng và được camera theo dõi liên tục. – Tần suất của sân bay sẽ tăng cường tuần tra các khu vực công cộng, và sử dụng camera và nhân viên an ninh hàng không để giám sát các khu vực công cộng của nhà ga. Sân bay dự định sẽ tích cực ứng phó với tình hình các cuộc biểu tình phá hoại.

– 22/5, cả nước sẽ bỏ phiếu cho Quốc hội và đại hội nhân dân các cấp. Sáng 23/5, Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ đến Hà Nội trong vòng ba ngày 23-25 ​​/ 5 để bắt đầu chuyến thăm Việt Nam. Obama dự kiến ​​sẽ gặp các nhà lãnh đạo Việt Nam để thảo luận về việc tăng cường hợp tác Việt Nam – Hoa Kỳ trong các lĩnh vực khác nhau như kinh tế, an ninh, các vấn đề khu vực và quốc tế. Tại Hà Nội, người đứng đầu Nhà Trắng sẽ có bài phát biểu về quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ.

Đoàn Loan

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like