Giao thông

Nạn nhân của 3 chiếc xe đã va chạm và thiêu rụi: “Tôi bị sa thải”

Khoa cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Pingshun vô cùng đông đúc vào trưa ngày 22/5, mọi người bồn chồn và mọi người đều hoảng loạn. Đó là những nạn nhân, người thân của ba chiếc ô tô bị thiêu rụi trên đường ở huyện Ham Thuận Nam 1A sáng nay.

Khuôn mặt của trinh nữ dính máu và lau anh ta. Ông Nguyễn Du cho biết, ông là một trong hai tài xế xe buýt ở Phương Trang. Ông bị giết, 12 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương.

Ông Du từ Quảng Ngãi đến thành phố Hồ Chí Minh. Bình Thuận thay đổi thiết bị cho các tài xế bị thương nặng khác. Buồn ngủ, anh bất ngờ trước “đòn tấn công” mạnh mẽ và thấy mình bị sa thải. Khi tỉnh dậy, anh thấy chiếc xe bốc cháy và nhiều người nhờ giúp đỡ. Ông kêu gọi và tranh giành với nhiều người để thoát khỏi những hành khách bị mắc kẹt bên trong và yêu cầu xe cứu thương.

Khi nhân chứng chứng kiến ​​vụ tai nạn, hành khách Nguyễn Du vẫn chưa xong. Ảnh: Tu Huynh

Vài phút sau, chiếc xe bốc cháy dữ dội và ngọn lửa bao trùm lên. Ông Du và mọi người không thể ở lại và xem. Ông Du kể lại khi vụ tai nạn xảy ra: “Tôi chỉ lái một vài người nằm trước xe, nhưng người bất tỉnh bị kẹt ở ghế sau. Điều này rất rắc rối.” — Người bị thương. Ông Hoàng Quốc Lý rùng mình sau khi bị một bác sĩ bẻ gãy bằng nẹp cố định. Ông không thể che giấu nỗi sợ hãi của mình khi tai nạn xảy ra. Anh ta nói rằng trong khoảng một giờ, anh ta bắt một chiếc xe ngủ từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hardsan. Xe chở nhiều khách rất mệt mỏi vì đường dài. Ngay khi ngủ thiếp đi, Ly bị đánh thức bởi một tiếng động lớn.

“Chiếc xe rung lắc dữ dội. Hàng chục người ngã xuống đất và mọi thứ lộn xộn. Mọi người hét lên để tìm lối ra. Số hành khách Người đứng trước mặt tôi lập tức leo lên và ghế sau của tôi vẫn đứng yên. Tôi tỉnh dậy, tôi kéo hai người ra, đột nhiên choáng váng, chân tôi đau và không thể cử động, tôi tỉnh dậy và nằm xuống. Tại bệnh viện, “Nhớ ông Lai. Theo các nạn nhân khác, tại thời điểm xảy ra tai nạn, phía trước thành phố Torino bốc cháy và nhanh chóng lan sang hai chiếc xe tiếp theo, khiến nhiều người bị ngăn không cho đi và không thể theo dõi. bỏ trốn.

Nhiều phương tiện y tế và bác sĩ đã được huy động để đưa hàng chục nạn nhân đến phòng cấp cứu. Ảnh: Tu Huynh

Là một người tham gia giải cứu, ông Tuyết Kim (địa phương) cho biết đã thấy ba chiếc xe bốc cháy khi đến nơi. Hành khách bò lên xe và yêu cầu giúp đỡ. Ông nói: “Nhiều người bị thương ở tay và chân, nhưng đã cố gắng để chiếc xe dọc theo cửa sổ bị vỡ và thoát hiểm khẩn cấp.”

Ông Jin và những người có đám đông và các công cụ khác đã phá cửa để cứu các nạn nhân. Cảnh sát làm đổ nước bị mắc kẹt và tắt chúng đi. Nhiều xe cứu thương, bác sĩ và nhân viên y tế tại Bệnh viện Đa khoa Pingshun đã được huy động đến hiện trường để giải cứu các nạn nhân.

Ông Huỳnh Ngọc Thanh, trưởng phòng an toàn đường bộ tại Văn phòng Wanan, tỉnh Pingshun, cho biết vụ tai nạn khiến 12 người thiệt mạng và 40 người bị thương. Thanh nói: “Tỉnh đang dành tất cả các nguồn lực của mình để hỗ trợ nạn nhân, đặc biệt là những người bị thương nặng trong trường hợp khẩn cấp.” Việc tải xuống phương tiện giao thông Bình Thuận cho thấy hai tài xế xe khách đã chết và nhiều thi thể bị thiêu rụi Nó màu đen và nguyên vẹn. Ông Nam nói: “Danh tính của các nạn nhân chưa được xác định và chúng tôi đang chờ người thân xác định danh tính. Nếu họ không thể xác định được, DNA của họ sẽ được kiểm tra.” Nan, con đường trôi qua một cách suôn sẻ. Vụ tai nạn vào thời điểm đó đang mưa, vì vậy nó rất trơn. Tốc độ của hai chiếc xe khách được điều khiển từ hộp đen cho thấy tốc độ không nhanh. Ông Nam cho biết: “Trong lần kiểm tra đầu tiên, tốc độ của xe buýt thành phố Hồ Chí Minh là 58 km / giờ, và tốc độ của xe buýt từ Phương Trang Hà Tĩnh là 56 km / giờ”. Sau vụ tai nạn, hàng chục khách bị thương. Ảnh: Từ Huỳnh

Khoảng 4 giờ chiều Hôm nay, một chiếc xe buýt chạy trên đường của thành phố Quảng Tây-Hồ Chí Minh và đến thành phố Thuận Nam, huyện Hàm Thuận, tỉnh Đông Bình Thuận. Nó bất ngờ va chạm với một chiếc xe buýt đi ngược chiều . một lần nữa. Cùng lúc, chiếc xe tải đâm vào hai xe khách.

Tai nạn liên tục làm hư hỏng và thiêu rụi 3 xe khách. Hàng chục người bị mắc kẹt trong chiếc xe buýt đang cháy được đưa ra ngoài và chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Mười hai người đã thiệt mạng và hàng chục người bị thương.

>> Xem thêm video: Ngọn lửa bao trùm ba chiếc xe, cảnh sát đã giải cứu các nạn nhân

một nhóm nhà báo

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like