Giao thông

Mất đèn pha tại sân bay Tân Sơn Nhất

Vào ngày 8 tháng 8, ông Phạm Vũ Cường, Phó Giám đốc Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, tuyên bố rằng khi máy bay ngừng hoạt động, một số hệ thống chiếu sáng trên đường băng W15 đã ngừng hoạt động. Đợi, tối hôm trước. Máy bay không thể di chuyển, rất nhiều đơn vị Tân Sơn Nhất đã phải khắc phục vấn đề này.

Trung tâm điều hành đã kéo đèn lái xe và theo dõi xe ô tô để điều khiển bốn máy. Chờ hạ cánh an toàn trên đường taxi W15.

Một tiếng rưỡi sau, một sự cố đã xảy ra. Cho đến 8 giờ 45 phút, sân bay đã khắc phục hoàn toàn hệ thống điện và thiết lập lại dịch vụ taxiway. Quan chức này nói: “Người phụ trách của Thông tấn xã Tân Sơn tin rằng khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng này đã có những lựa chọn khác và đưa ra đề nghị kịp thời, vì vậy hoạt động bay vẫn bình thường.” Sân bay .

Bắt taxi đến sân bay. Bài tập về nhà. Taxiways được sử dụng để bay máy bay từ một khu vực của sân bay đến một khu vực khác theo cách định trước. W15 taxiway nằm ở phía tây của tuyến đường taxi phía bắc-nam.

Vào cuối năm 2014, việc kiểm soát không lưu tại sân bay Tân Sơn Nhất đã bị cắt đứt, dẫn đến nhiều máy bay bay hoặc hạ cánh. Các sân bay khác. Nguyên nhân phụ thuộc vào sự cố của hệ thống điện. -Experts tin rằng sự cố này là đặc biệt nghiêm trọng và không có tiền lệ. -Duy Trần

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like