Giao thông

Vé xe điện Hà Hạ Hà ước tính giá 15.000 đồng một chiều

Vào ngày 3 tháng 3, Hà Nội đã tổ chức một cuộc tham vấn để phác thảo kế hoạch định giá cho tuyến đường sắt đô thị 2A Cát Linh-Hà Đông. Ba loại thuế quan áp dụng mỗi tháng, mỗi ngày và mỗi giờ. Cụ thể hơn, nếu bạn đi du lịch hàng tháng, giá vé là 200.000 đồng / người. Giá vé hàng ngày là 30.000 đồng, nhưng không giới hạn số lượng chuyến đi hàng ngày.

Giá vé được tính dựa trên quãng đường di chuyển của hành khách. Nếu bạn đi, giá vé tối đa là 15.000 đồng mỗi chuyến. Đối với toàn bộ hành trình, thấp nhất là 8.000 đồng và khoảng cách ngắn nhất. Vé có thể được trả bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ. Thanh toán bằng thẻ rẻ hơn thanh toán bằng tiền mặt khoảng 500 đồng mỗi lần chuyển. .

Giá trên chỉ được trợ cấp và áp dụng trong thời gian dùng thử kể từ ngày lắp đặt xe. Trong hoạt động kinh doanh. Sau khi đạt được các tiêu chuẩn và quy định kinh tế và kỹ thuật về quản lý và chi phí vận hành đường sắt đô thị, các tổ chức liên ngành sẽ đệ trình đánh giá cho thành phố và ban hành thuế quan chính thức. Đường sắt Cát Linh-Hà Đông đã hoạt động được 6 tháng. Nhiếp ảnh: Giang Huy.

Đường sắt Cát Linh-Hà Đông là một trong những dự án giao thông công cộng lớn tại Hà Nội. Kể từ tháng 9 năm 2018, 13 đoàn tàu đã được thử nghiệm với tốc độ trung bình 35 km / h. Các quan chức của Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu dự án được phát hành trước Tết Nguyên đán năm 2019, nhưng không thể thực hiện được. Vào giữa tháng 2, người đứng đầu Bộ Giao thông Vận tải tuyên bố rằng tổng thầu Trung Quốc đã đề nghị đưa ra kết luận. Việc thử nghiệm dự án đường sắt Cát Linh-Hà Đông sẽ được hoàn thành vào cuối quý 1 năm 2019 và sẽ được đưa vào hoạt động thương mại vào tháng Tư.

Tuyến đường sắt đô thị dài 13 km của Cát Linh-Hà Đông bắt đầu từ ga Cát Linh và đến ga Yên Nghĩa.

Tuyến có 12 ga trên cao, gồm: Cát Linh, La Thành, Thái Hà, Lang, Thượng Định, Vành đai 3, Phụng Khoang, Văn Quan, Hạ Đông, La Khê, Văn Khê và Yên Nghĩa.

Dự án bao gồm 13 chuyến tàu với 4 chiếc mỗi chiếc. Tần suất là 3 đến 5 phút / chuyến, mất 2 phút.

Võ Hải

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like