Giao thông

Vào ngày đầu tiên sạc, tài xế đã phản đối trạm BOT

BOT BOT Ninh Xuân nằm trên quốc lộ 26, kết nối Khánh Hòa Dahle. Việc thu phí bắt đầu từ ngày 16/12 và giá dao động từ 25.000 đồng đến 120.000 đồng. Dự kiến, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng 501 sẽ thu phí 24 năm để hoàn trả hơn 800 tỷ đồng tiền cho việc cải tạo và cải tạo Quốc lộ 48 26 km.

Vào buổi sáng, hàng chục tài xế lái xe và chiếc xe đang dừng lại ở hai đầu ga. Một tài xế đỗ xe trong quầy bán vé, giải thích nguyên nhân của vấn đề và dừng lại trong vài giờ.

Sáng 16/12, tài xế dừng xe tại phòng vé để phản đối việc thu phí của Ning Xuan. Hình: Xuân Ngọc.

Các tài xế cho rằng vị trí của trạm là không hợp lý, vì cũng có BOT Ninh Lộc trên quốc lộ 1A cách đó 10 km. Tài xế Nguyễn Phi Nhân (35 tuổi) cho biết: “Chúng tôi ở đây để vận chuyển hàng hóa đến Nha Trang, chúng tôi phải qua hai trạm sạc. Chi phí đang tăng, nhưng tôi không thể tăng doanh thu với khách hàng và đối tác.” – Tuy nhiên, khoảng 26 mét Tài xế 26 tuổi, Nguyễn Chi Hiếu, cho biết chiếc xe được giao miễn phí đến thành phố Ninh Hóa, nhưng hiện tại nó mất 40.000 đồng mỗi lần. “Một ngày, tôi vận chuyển hàng hóa hàng chục lần và chi phí giảm xuống hàng trăm nghìn. Tôi đã tiêu số tiền mà tôi không thể sống. Chúng tôi hy vọng nhà ga sẽ được chuyển đến một nơi khác”, Siwu giải thích. Tài xế tiếp tục đến trưa, gây ùn tắc trong khu vực. Nhà đầu tư có nghĩa vụ dỡ hàng hóa vĩnh viễn. Cảnh sát giao thông, cảnh sát thành phố và nhiều quân đội khác đã được huy động để phân phối giao thông để ổn định trật tự.

Khi tài xế ngồi gần trạm BOT Ninh Lộc, anh ta đã phản ứng với vị trí của trạm BOT Ninh Xuân. . Ảnh: Lê Huyền .

Ông Phan Xuân Hạnh (Trưởng trạm thu phí Ninh Xuân) cho biết, trước khi đưa vào vận hành, sở đã viết yêu cầu từ bỏ và giảm diện tích 2.950 ô tô tại 19 thành phố và khu vực. Xã Ninghe đồng ý. Hạnh nói: “Vị trí của trạm được tính bởi cơ quan quản lý quốc gia chứ không phải công ty. Tuy nhiên, công ty sẽ nhận ra ý kiến ​​của nhân viên và tài xế để tìm giải pháp.” — Ngoài trạm này, Qinghe còn ở thành phố Ninghe Ngoài ra còn có trạm BOT Ninh Lộc và BOT BOT Thịnh Thịnh (thành phố Jinlan). Đặc biệt, trạm Ninh Lộc thuộc sở hữu của Đèo Ca BOT đã được tài xế trả lời. Họ nói rằng vị trí của nhà ga không phù hợp vì những chiếc xe từ Tuyến 26 đến Tuyến 1 Nam (từ Daleke đến Nha Trang) chỉ sử dụng khoảng 6 km từ dự án, nhưng họ phải trả tiền cho nó.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like