Giao thông

Trên đường cao tốc hiện đại nhất Việt Nam, giấy tờ bị vỡ và rơi vãi

Vào một ngày cuối tháng 10, khi đang chạy với tốc độ 120 km / h trên cầu cạn km89 (quận Hòa Nghĩa, thành phố Hải Phòng), người may mắn do ông Trần Xuân Dương điều khiển đã bất ngờ bị một tảng đá lớn đập vào cửa sổ phía trước. , Làm người ngồi trong xe, sững sờ, xe run rẩy.

“May mắn thay, tôi đã quay tay lái, nếu không chiếc xe sẽ đâm vào thanh trung tâm. Chiếc xe đang lái ở tốc độ cao và bị giết. Hướng ngược lại rất nguy hiểm.” Anh lo lắng và nói sẽ ném đá Người đàn ông là một chàng trai trẻ đứng trên cầu cạn. Ảnh: Quản lý dự án

Gia đình ông Dương phải thay cửa sổ trước xe Fortuner, có giá hơn 10 triệu đồng Việt Nam. Những người đồng hành vẫn bị ám ảnh và không dám đi đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng. — Tương tự như buổi tối cuối tháng 10, tài xế từ Bùi Văn Hà đã bị một số người giết chết trên cầu cạn ở tỉnh Haiyang và đập vỡ cửa sổ. Vào tối ngày 17/11, khi Hải Phòng bay qua, một chiếc xe tải nặng 2,5 tấn đã ném hàng chục viên đá vào kính chắn gió và cốp xe. Chủ sở hữu phải thay đổi cửa sổ từ hàng triệu đến hàng chục triệu.

Ông Trần Anh Tú, Giám đốc Ủy ban Quản lý đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, cho biết ít nhất 5 viên đá đã bị giết. Thời gian qua, tài xế đã gây hậu quả tại Hữu Bằng (Kiến Thủy, Hải Phòng) và Gia Khánh (Gia Lộc, Hải Dương).

Kết quả của các hành động tiếp theo, đội tuần tra đã tìm thấy hai thanh niên ném đá cho cảnh sát thành phố. Những thanh thiếu niên này nghĩ rằng đó là niềm vui và bỏ qua các hành vi bất hợp pháp.

Các dịch vụ nằm rải rác trên nhiều đường cao tốc.

Không chỉ đá bị vỡ, còn có vấn đề với đường cao tốc. Do trạm tái sinh gần đường Fanwen East (Hải Phòng), giấy cống hiến cần phải được phun. -Quản lý đường cao tốc ước tính rằng có trung bình từ 10 đến 12 xe dịch vụ trên đường cao tốc. . Phiên tòa đã diễn ra, và mọi người rải rác những đồng tiền vàng ở đó, đặc biệt là ở ngã tư quốc lộ Haiyang ở ngã tư Fan Pingdong (Hải Phòng).

Ánh sáng vàng của chiếc vé bay trong kính che khuất tầm nhìn của người lái xe, điều này không chỉ làm tăng nguy cơ tai nạn và sức khỏe của môi trường.

Lệnh cấm sử dụng các thanh màu vàng là phổ biến trên hầu hết các đường cao tốc hiện đại của Việt Nam.

Trước khi những vấn đề này xảy ra, hướng của đường cao tốc phải được tuần tra và khôi phục. Trong vòng 24/24 giờ tại công trường xây dựng, tập hợp mọi người dừng lại trên cầu vượt và nhắc nhở mọi người. — Đơn vị cũng thiết lập một biển cấm, phát tờ rơi tuyên truyền và huy động nhân viên tuần tra để làm sạch cử tri ngay tại chỗ. Tuy nhiên, họ gặp rất nhiều khó khăn khi trời mưa, đặc biệt là khi họ là phương tiện tốc độ cao trên đường.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành lệnh cấm phân phối tiền Việt Nam và ngoại tệ trên tuyến đường tang lễ. Trong trường hợp vi phạm, sẽ bị phạt 1-3 triệu đồng. Theo Nghị định số 167, hành vi ném xe vào các phương tiện bị phạt tiền từ 500.000 đến 1.000.000 đồng Việt Nam. Trong trường hợp thiệt hại do cố ý gây hậu quả nghiêm trọng từ 2 triệu đồng trở lên, hoặc dưới 2 triệu đồng, người bị kết án sẽ bị xem xét pháp luật hình sự về trách nhiệm hình sự đối với tội cố ý làm hư hỏng tài sản theo Điều 143 của Luật Tài sản. Hình phạt tối đa cho bản án này là 15 năm tù tù.

Đường cao tốc hiện đại nhất Việt Nam. Ảnh: Mười Thanh-Bà Đỗ-Đoan vay.

Hà Nội-Hải Phòng là con đường đầu tiên được Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Con đường duy nhất có 6 làn xe và 2 làn đỗ xe khẩn cấp, dài 105 km. Đây cũng là con đường đầu tiên ở Việt Nam sử dụng công nghệ phủ bê tông nhựa dày 5 cm để giảm nguy cơ sập bánh xe.

Điểm bắt đầu đi qua vành đai 3 (đường dẫn Thanh Trị nằm cách Ninh Ninh 1 km về phía bắc). Khu vực Yuebang (quận Longbian, Hà Nội) nằm ở cuối dự án thành phố Đinhwu (quận Haian, thành phố Hải Phòng). Số tiền đầu tư là 4.548 tỷ đồng (hơn 2 tỷ USD). Công ty đầu tư tài chính (Vidifi). Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng được trang bị hệ thống trạm cân thông minh tại trạm thu phí. Độ chính xác là 97%. Phát hiện và từ chối dịch vụ xe quá tải. 58 camera tự động xoay với bán kính quan sát mỗi km và zoom tối đa 32 lần.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like