Giao thông

Các nhân chứng: “Tài xế đã cố gắng chuyển cảnh sát xuống đất”

Lý do của vụ tai nạn là Trung úy Ruan Guoguo (Cảnh sát giao thông số 5 của Sở Cảnh sát Hà Nội) đã bị một chiếc xe tải kéo lê trên đường cao tốc số 5 hàng chục mét vào sáng 12/12. Khi bán trà đá cạnh sân khấu, tôi luôn hốt hoảng: “Tôi nghe thấy một tiếng động lớn và tôi nhanh chóng thấy chiếc xe tải ném cảnh sát vào mui xe bên cạnh cần gạt nước, chân xuống, như thể họ muốn bà Sean nói Ở khoảng cách hơn 200 mét, tài xế đã lái xe nhiều lần, khiến chiếc xe trở nên tồi tệ hơn. “Nhiều người xung quanh hét lên, nhưng tài xế vẫn tiếp tục chạy, đặt cảnh sát xuống và bị đánh bằng một chân. Ngay sau đó, anh ngã xuống đất và ngã xuống đất. Bánh trước của xe tải hạ gục nó. Sheen nói: “Trước khi bị kéo lê vài chục mét, cô Sheen đã chứng kiến ​​sự việc (người đàn ông đội mũ, góc trên bên trái) và nhìn lên Trung úy Dart. Nó dễ thở hơn. Ảnh: Trien Thun ( Trinh Tuyền)

Là người đầu tiên chạy đến giúp cảnh sát gặp nạn, Sheen tìm thấy một chân bị gãy chân: “Anh ta có thể thì thầm hai câu đau đớn, đau đớn và ngất xỉu. “Tôi ngẩng đầu lên bằng cả hai tay và tôi có thể thở được”, cô nói.

Anh ta xuất hiện trong đồn cảnh sát với tư cách nhân chứng. Người lái xe ôm lấy Dodge Dupp và nói rằng tổng quãng đường là hơn 200 m. Chiếc xe tải đang lái rất nhanh và nằm trên võng. Khi cảnh sát chuẩn bị rơi xuống đất, chiếc xe đã phanh và chìm xuống đất, kéo lê hàng chục mét.

“Mọi người đều nghĩ rằng tài xế sẽ dừng lại để sửa nó, nhưng anh ta vẫn tiếp tục lái xe, điều này dẫn đến một thực tế đáng kinh ngạc là tài xế này quá ồn ào”, ông Hope nhấn mạnh. HypinhMr. Hope xác nhận rằng chiếc xe tải đã bị nghiêng sang một bên khi lái xe về phía nạn nhân của Cameron (Cảnh sát đã tìm kiếm bức ảnh: Phương Sơn

Chiều nay, hiện trường đã được kiểm tra. Theo các quan sát, hàng chục mét đường được phủ nhiều quần áo, vai, bảng tên, sừng và gậy. Thuyền trưởng và mũ bảo hiểm của anh ta đã được gỡ bỏ. Nạn nhân đã được giải cứu tại Bệnh viện Yuede, với những vết thương trên cơ thể, chảy máu bên trong, và những vết trầy xước và phù nề trên mặt.

Tài xế xe tải Donne van Chuen (24 tuổi) đã đến đồn cảnh sát quận Fudong vào buổi chiều, Long Biên.

Dấu vết và đồ vật của nạn nhân kéo lê dọc đường. Ảnh: Phương Sơn .

Vào lúc 10 giờ sáng ngày 12 tháng 12, tại ngã tư đường Xidong-5 (Long Biên, Hà Nội), Trung úy Dart phát hiện ra rằng xe tải Biển Hồng đã va chạm với giao thông của Toyota Vios, nên anh đã đặt mua xe. dừng lại. Tài xế xe tải bỏ chạy khỏi trạm và đè chết trung úy Đạt.

Theo luật sư, tôi là tài xế có dấu hiệu giết người, đó là một tội ác chưa được thực hiện.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like