Giao thông

Trình điều khiển ổ đĩa trong khi duyệt web trong một thời gian dài

Người lái xe dùng tay lướt. Ảnh chụp từ clip – Độc giả VnExpress đã chỉnh sửa hơn 6 phút clip, chia sẻ hình ảnh của tài xế xe buýt tuyến 03 (Bến xe Gia Lâm-Giáp Bát) từ Long Biên đến ga Hà Nội một cách liên tục Điện thoại di động truy cập Internet và hiển thị tin tức.

Khi đi qua trạm trung chuyển, tài xế chỉ có thể làm việc bằng một tay, còn tay kia có thể sử dụng điện thoại. Ngay cả trong khu vực, tài xế đã điều khiển điện thoại di động bằng cả hai tay, nhưng không quan sát các phương tiện trên đường, và vào sáng ngày 5/12, có hàng chục hành khách.

Trò chuyện với người phụ trách của Hà Nội VnExpress Bus Enterprise đã xác nhận rằng tài xế là người đứng đầu 03 dây chuyền sản xuất Trần Kim Bằng (39 tuổi). Trình điều khiển bảng thừa nhận toàn bộ di chuyển và yêu cầu kinh nghiệm. – “Bộ sẽ áp dụng các biện pháp kỷ luật cụ thể có thể bị lên án nghiêm khắc, xử phạt vi phạm hành chính theo quy định và kéo dài thời gian tăng lương để ngăn chặn các tài xế khác.” Người đứng đầu nhà máy. Biết rằng tài xế sẽ được gọi để phát tán và tránh những sự cố tương tự.

Theo Nghị định số 171 về vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông, sử dụng điện thoại để lái xe máy có thể bị phạt với mức phạt 60.000 USD. Đến 80.000 đồng. Tuy nhiên, tài liệu không đề cập đến hành vi lái xe trong khi sử dụng điện thoại.

Do đó, vào tháng 9, Bộ Giao thông Vận tải đã soạn thảo, tham khảo ý kiến ​​và đưa ra đề xuất. Mức phạt cụ thể đối với tài xế ô tô sử dụng điện thoại là 600.000 đồng đến 800.000 đồng

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like