Giao thông

Cục Quản lý Đường bộ đang nghiên cứu bốn loại chương trình xử lý BOT tại Cailai

Sáng ngày 9/12, ông Nguyễn Văn Huyền, tổng giám đốc Đào, cho biết cơ quan này đã tổ chức và phối hợp với tỉnh Tian Giang và nghiên cứu bốn phương án điều trị tại trạm BOT Cái Đất trước ngày 17/12. Hiện tại, nếu cần thiết, các biện pháp khác sẽ được thực hiện để đảm bảo rằng giá dịch vụ được tính. Phương án 2 là xây dựng nhiều địa điểm hơn trên đường tránh và thu lợi tức đầu tư dịch vụ của đường tránh và khoản đầu tư hiện có trên Quốc lộ 1. Tùy chọn 3 là đưa trang web hiện có vào sử dụng. Khi đi qua đường, nhà nước trả lại tiền đầu tư cho Quốc lộ số 1 hiện tại và điều tiết luồng giao thông. Nếu kế hoạch tài chính không hợp lệ, nhà nước sẽ cung cấp hỗ trợ. Đây là những lựa chọn được đề xuất bởi Bộ Giao thông vận tải tại cuộc họp của chính phủ vào ngày 4 tháng 12. Hiện tại, một khi dự án đã thu hồi đủ tiền đầu tư để sửa chữa Quốc lộ 1, trạm BOT sẽ được chuyển sang đường tránh. Kế hoạch được đề xuất bởi một số chuyên gia kinh tế và vận tải. Thời gian sạc sẽ ngắn hơn, và có những hạn chế rõ ràng về tuyến đường, mức thu phí và các loại xe cụ thể .

Tài xế đang chuẩn bị vượt từ 200.500 đồng … qua các trạm mới. Ảnh: Quỳnh Trần

Ông Nguyễn Phú Hiệp, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Quốc lộ số 1 Tianjiang, cho biết công ty nhận thức được quyết định tuân thủ pháp luật và các tổ chức chức năng. Giải pháp mà BOT Lay Lay sẽ hỗ trợ nên dựa trên tình hình thực tế và định hướng kinh tế khu vực.

“Nếu đất nước thanh toán đầy đủ, công ty sẵn sàng quay trở lại nhà ga, nhưng xin hãy kiên nhẫn. Vì đằng sau công ty, hàng trăm gia đình có trẻ em cam kết với dự án. Tôi hy vọng mọi người sẽ thông cảm và hiểu bản chất thực sự của dự án. Bản chất. Shipp cho biết …– Trạm thu phí BOT của Gloria là một phần của dự án BOT. Từ năm 2014, nó đã đi qua thành phố Gloria và duy trì và củng cố mặt đường của Quốc lộ 1. Con đường này có thể tránh đầu tư. Ở độ cao 12 km, 7 cây cầu mới được xây dựng, đoạn bảo trì Quốc lộ 1 dài 26,5 km. Trạm thu phí được đưa vào hoạt động vào ngày 1 tháng 8. Tuy nhiên, nhiều tài xế sau đó đã mua vé bằng cách sử dụng tiền xu để phản đối vị trí sai. Nhà ga bị tắc nghẽn nặng nề trong vài ngày .

Đoan Loan

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like