Giao thông

Các nhân chứng bị ám ảnh bởi vì mọi người ở khắp mọi nơi khi xe hơi lên

Ngôi nhà chỉ cách đường vài chục mét. Do tác động mạnh, bà Siam (38 tuổi) đã chữa trị cho con ốc gần ao khi cô bé sợ hãi. “Tôi đã đến để xem nó một cách nhanh chóng. Tôi thấy rằng chiếc xe đã bị nhăn. Nhiều người đang văng khắp xe. Cảnh tượng rất hỗn loạn.”

Cô Mai Sixi, một nhân chứng, kể lại sự việc. Ảnh: Phương Sơn

Giọng cô Xiêm run rẩy. Khi đến gần xe, cô thấy hai người phụ nữ nằm đè lên nhau trên ghế lái bên cạnh ghế lái. Đầu họ căng ra, và một người đàn ông nằm bất tỉnh. . Ở ghế sau.

“Có một người phụ nữ co giật bên hông xe. Dưới cống xe, cách xe khoảng hai mét, là một thanh niên thở nặng. Thấy vậy, nhiều người bắt taxi. Cô nói: “Cô ấy đã giải thích. “Theo người phụ nữ này, cảnh đáng sợ nhất là những người đàn ông ở hai nơi xa nhất là 5m ở giữa đường và chết tại chỗ. – Một trong những doanh nhân đầu tiên băng qua con đường này, ông Trần van Quan tuyên bố, Khi tàu đến gần, tiếng chuông và đèn tín hiệu vang lên. “Có lẽ người lái xe ô tô không nghe thấy hoặc không quan sát được âm thanh, nên anh ta đi qua phía trước. Khi tàu chạy lên, phía trước xe chỉ ở phía trước đường ray và đâm vào mông xe. Vì vậy, xe là xa. – “Hầu như tất cả nạn nhân trong tình trạng hôn mê đều đầy máu, và hai người nhẹ nhất vẫn còn thở là tài xế và một phụ nữ ngồi trong xe”, thêm vào toàn bộ sức mạnh. Có nhiều vụ tai nạn tại ngã tư. Gần đây, vào đầu tháng 10, một chiếc ô tô 5 chỗ cũng đã đi qua đường sắt mà không có người giám sát nên đã bị tàu đâm và loạng choạng vài mét. Cục an toàn giao thông đường sắt cho biết, giao lộ được trang bị các biển cảnh báo, đèn tín hiệu và chuông. Hệ thống này vẫn còn hiệu lực. Tại ngã tư, một gara gần đó có một chướng ngại vật và được bảo vệ trong giờ hành chính. — -Đường sắt Việt Nam cho biết nguyên nhân vụ tai nạn là do tài xế bất cẩn khi lái xe. Qua đường sắt, ngành sẽ tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng điều tra và yêu cầu bộ phận quản lý tổ chức nhân sự 24 giờ mỗi ngày tại ngã tư. – Ngoài việc làm hỏng xe, tàu đầu máy SE2 đã bị hỏng do hai phanh đỗ bị uốn cong xuống. Cơ sở hạ tầng đường sắt đã bị phá hủy bởi một cột tín hiệu báo động tự động, thời gian tắc nghẽn đường sắt là 44 phút và tàu bị chậm 62 phút. Chiếc ô tô bị hư hỏng nặng ở hông phải Ảnh: Otofun

Khoảng 5h30 sáng 24/10, trên Quốc lộ 1A của xã Văn Bình, huyện Tongtian, khi tàu SE2 lái từ Hà Nội về trung tâm thành phố, nó chở 7 người. Chiếc ô tô chạy qua đường ray. Vụ tai nạn khiến 4 người chết trong xe (gồm 2 nam và 2 nữ), trong đó có 2 anh chị em, một trong số họ đã chết trong bệnh viện. Cho đến chiều nay, hai người Một trong số họ không bị thương khi được chăm sóc khẩn cấp. Cùng ngày, Thủ tướng bày tỏ lời chia buồn với gia đình người quá cố và thăm người bị thương. Chỉ có lãnh đạo của người quá cố, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, Bộ Giao thông Vận tải và Bộ Công an nhanh chóng khắc phục tai nạn. , Đã điều trị cho nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like