Giao thông

Xe khách có xe tải container không thể kiểm soát tốc độ của người lái

Bộ Giao thông vận tải Hà Tĩnh vào ngày 8/5 đã thông báo rằng nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe khách và xe container trên Quốc lộ 1A qua xã Kỳ Đông (huyện Kỳ Anh) hai ngày trước là do tài xế xe buýt. Không thể kiểm soát tốc độ.

Sau tai nạn ở phía sau xe container, phần đầu của xe khách bị biến dạng. Ảnh: Đ.H

Vào khoảng 11h30 tối ngày 5/6, tài xế Trần Văn Hạnh (45 tuổi) lái xe buýt trên bãi biển ở Hà Nội. Khoảng 20 người đang lái xe trên quốc lộ 1A theo hướng bắc-nam . Khi tôi đến đoạn qua xã Kỳ Đồng, chiếc ô tô đâm vào lưng một chiếc xe container do Nguyễn Công Định (30 tuổi) điều khiển. xe buýt. Tài xế Hạnh và một phụ nữ ở tỉnh Quảng Bình đã chết, 14 hành khách (trong đó có 4 người nước ngoài) bị thương và được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh để cấp cứu, và sức khỏe của họ đã dần ổn định – nạn nhân đã nhận được tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh sự đối xử. -Theo báo cáo của cảnh sát huyện Kỳ Anh, chiếc xe container đang dừng trên đường trong khi chờ xe khách. Sau đó, chiếc xe khách bị tài xế của Hạnh lái và đâm vào đuôi.

Chiều ngày 7 tháng 5, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã gửi một bức điện tín cho cơ quan điện báo để lãnh đạo và khắc phục hậu quả. ; Khẩn trương điều tra và tuân thủ nghiêm ngặt các hành vi bất hợp pháp của các tổ chức và cá nhân gây ra vụ tai nạn.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like