Giao thông

Tài xế taxi mất an ninh từ sân bay Nội Bài đến Cabo

Chiều ngày 5/5, ông Đoàn Minh Nam (nhân viên quản lý bãi đỗ xe) đã tìm thấy một chiếc taxi lái lên 2 ° để đón và trả khách tại Nhà ga Nội T2. Sự vi phạm. Có dấu hiệu cấm taxi trong lĩnh vực này.

Ông Nan nhắc nhở ông, nhưng tài xế taxi không nghe lời, và có những lời lẽ xúc phạm. Nhân viên hàng không kiên nhẫn nhắc nhở anh rằng bất ngờ, tài xế đánh anh trực tiếp, khiến anh ngã xuống.

Khi ông Nan sử dụng radio để thông báo cho đội an toàn để được giúp đỡ, tài xế đã lùi lại. Chiếc taxi tiếp tục đâm chết nạn nhân và nhảy vào capo, hai tay bám vào cần gạt nước. Một chiếc taxi chạy đến cổng bán vé cách đó khoảng 500 mét.

Người bảo vệ đã bị một camera trên capo đâm vào. Ảnh: Sân bay quốc tế Nội Bài.

“Tôi đã cố gắng tiếp cận và yêu cầu tài xế dừng lại, nhưng anh ta nhất quyết không đuổi máy nặng. Khi tài xế tiếp tục tẩu thoát, ông Nan sau đó nhảy xuống đường”, Dương Minh Hải, một nhân viên an toàn hàng không tham gia giải cứu cho biết.

Tài xế taxi đã tẩu thoát và đâm vào nhân viên hàng không Đinh Văn Chung (26 tuổi (Hà Nội Sóc Sơn)). Vụ việc này đã được chuyển đến Sở cảnh sát sân bay Nội Bài để điều tra.

Theo giám đốc của sân bay quốc tế Noi Bai Nguyen Ruan Dehong, Đoàn Minh Nam rất may mắn và chỉ bị sưng và trầy xước khuỷu tay và đầu. Trên gối.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like