Giao thông

Hơn 11 tỷ cây cầu dành cho người đi bộ trong công viên lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau hơn ba tháng thi công tại khu vực quản lý giao thông đô thị số 1, Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn thành một cây cầu dành cho người đi bộ trên đường Giam nối liền công viên Huangming và Giam (quận đi vả). Sau hơn ba tháng thi công, Dịch vụ quản lý giao thông thành phố số 1 vừa hoàn thành một cầu cạn dành cho người đi bộ trên đường cao tốc Huangming Giam, kết nối hai khu vực của công viên Gia Đình (quận đi vả).

Cây cầu dài 37,1 m, được trang trí bằng cây xanh và hệ thống chiếu sáng, với tổng vốn đầu tư là 11,6 tỷ đồng. Điểm nổi bật của cây cầu là hệ thống vòm thép ở cả hai bên. Đây được coi là thiết kế cầu đi bộ đẹp nhất trong thành phố.

Cây cầu này dài 37,1 m, được trang trí bằng cây xanh và hệ thống chiếu sáng, với khoản đầu tư 11,6 tỷ đô la Mỹ. Điểm nổi bật của cây cầu là hệ thống vòm thép ở cả hai bên. Đây được coi là thiết kế dành cho người đi bộ đẹp nhất trong thành phố.

Hệ thống cầu thang dẫn đến cây cầu cung cấp một lối đi cho người khuyết tật. Bây giờ là ba ngày và nhiều người đang chạy bộ và tập thể dục trên cầu. Jin Duan (quận Tân Bình) cho biết: “Tôi nghĩ cây cầu dành cho người đi bộ này rất đẹp và có thể dễ dàng băng qua đường mà không phải lo lắng về vấn đề giao thông.”

Hệ thống cầu thang dẫn đến cây cầu này có cách cho người khuyết tật đi lại. Bây giờ là ba ngày và nhiều người đang chạy bộ và tập thể dục trên cầu. Jin Duan (quận Tân Bình) cho biết: “Tôi nghĩ cây cầu dành cho người đi bộ này rất đẹp và có thể dễ dàng băng qua đường mà không phải lo lắng về giao thông.”

“Đây là lần đầu tiên vợ chồng tôi rất hạnh phúc vì điều này Cây cầu rất đẹp, đảm bảo an toàn cho người đi bộ “, ông Đinh An nói, sau khi ghi lại khoảnh khắc của vợ mình trên cây cầu.

“Đây là lần đầu tiên vợ chồng tôi hạnh phúc vì cây cầu rất đẹp.” Đảm bảo an toàn cho người đi bộ “, Đinh An nói sau khi ghi lại khoảnh khắc của vợ mình trên cầu. — – Hành lang cây cầu đã được trồng hoa mùa hè để làm cho cây cầu trông mềm mại. Phạm Ngọc Thành, cư dân sân vận động, cho biết: “Cây cầu này giống như một cánh cửa chào đón cho Công viên Giao thông và Danping (Tân Bình) và Đi vạt (Đi vả) đã tạo ra những điểm nổi bật. “Sử dụng hoa để tạo vẻ mềm mại cho cây cầu. Cây cầu này giống như một cánh cửa chào đón, tạo điểm nhấn cho Công viên Giao thông và hai quận Danping và Gowap”, Phạm Ngọc Thành, cư dân của sân vận động, nói Hoàn thành cây cầu và hoàn thành phần còn lại của dự án. Theo các công nhân, cây cầu dành cho người đi bộ sẽ chính thức được khánh thành trong những ngày tới. – Các công nhân sẽ sơn tường của cây cầu để hoàn thành phần còn lại. Theo các công nhân, trong vài ngày tới, Cầu đi bộ sẽ chính thức hoàn thành .

Chân cầu được trang trí bằng cây xanh và đá .

Theo khu quản lý giao thông đô thị khu 1, người đi bộ vào khu vực vận hành sẽ giúp mọi người đi lại an toàn và thúc đẩy giao thông trong khu vực .

Cầu đi bộ Hoàng Minh Giam là một trong những cây cầu. Walker là một phần của dự án cải tạo và làm đẹp công viên Gia Đình (công viên lớn nhất nước Mỹ). Thành phố Hồ Chí Minh (hơn 30 ha). Tổng vốn đầu tư của dự án này vượt 74 tỷ đồng, bao gồm 74 tỷ đồng, bao gồm cả Việc xây dựng các tuyến đường dọc theo khu vực, xây dựng hệ thống đường nối quốc gia, chuyển đổi đường kênh Nhật Bản …

cây xanh và trang trí sân vườn nhỏ của nhà máy đá .

Theo quy định của khu vực quản lý giao thông đô thị n ° 1, người đi bộ Lối đi có thể giúp mọi người đi lại an toàn và thúc đẩy giao thông trong khu vực. Khu vực này thoáng hơn.-Cầu cạn dành cho người đi bộ Hoàng Minh Giam là một phần của Dự án Tái thiết và Tái thiết Công viên Gia Định (công viên lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh (hơn 30 ha)) Một trong những cây cầu dành cho người đi bộ. Tổng mức đầu tư của dự án vượt 74 tỷ đồng, bao gồm xây dựng đường bộ dọc khu vực, xây dựng hệ thống đường quốc lộ, cải tạo tuyến kênh Nhật Bản …

Thanh Nguyen

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like