Giao thông

Hàng chục người đẩy xe buýt để giải cứu phụ nữ bị mắc kẹt

Sáng ngày 26 tháng 6, Lê Thị Nguyệt 29 tuổi ở huyện Hóc Môn đi xe máy trên đường Công Hòa hướng về Trường Chinh để quay vòng lăng Cha Ca ở huyện Tân Bình. Nó vượt qua cầu vượt Hoàng Hóa Thắm khoảng 100 m, va chạm với một chiếc xe buýt tại bến xe An Suông-Đại học Nông Lâm, và được tài xế Ngô Quốc Cường lái cùng chiều. — Có một chiếc ô tô trên người phụ nữ và xe máy. Chiếc xe buýt đi trên mặt đất và kéo lê khoảng 10 m. Sau khi xe dừng lại, cô Ruan bất tỉnh và bị tay lái của tay trái đâm vào. Do xe buýt bị kẹt và không thể di chuyển, Cường và hàng chục người đã la hét đẩy xe lùi lại để giải cứu nạn nhân.

Sau vài phút, họ lấy xe máy ra. Sau đó, mọi người tiếp tục nhấc xe buýt và đưa bà Nguyệt ra khỏi bệnh viện và chuyển đến bệnh viện.

Bác sĩ Hoàng Văn Quang, trưởng bệnh viện Tống Nhất, cho biết nạn nhân bị thương ở nhiều nơi. Vào buổi chiều, bác sĩ phẫu thuật đã cắt bỏ hai phần ba cẳng tay trái của anh ấy và điều trị xương sườn của bệnh nhân và các khu vực bị thương khác.

Sau khi nạn nhân được gỡ bỏ, xe buýt đã có mặt tại hiện trường. Ảnh: Đinh Vui .

Một quan chức của Trung tâm quản lý và quản lý vận tải hành khách công cộng của Cục giao thông thành phố Hồ Chí Minh cho biết, trên những con đường đông đúc, tốc độ xe buýt là khoảng 5 km / h. Cảnh sát giao thông -Tan Ping đã làm một báo cáo điều tra. Xe buýt sau đó đã được đưa ra khỏi hiện trường, loại bỏ tắc nghẽn.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like