Giao thông

Dừng khẩn cấp để đào tạo khách hàng trạm cà phê cho sơ tán khẩn cấp

Quách Tuấn Anh, Giám đốc Nhà máy Đầu máy Hà Nội, cho biết vào lúc 6:23 sáng ngày 6 tháng 10, chuyến tàu km5 + 200 LP5 từ ga Hà Nội phải dừng lại và chờ hơn một phút. Nhiều khách du lịch rời đi. Tuyến đường sắt mới có thể tiếp tục hành trình của họ. – Số lượng khách du lịch đến các quán cà phê gần đường tàu đã tăng đáng kể trong hai ngày cuối tuần. Đồng thời, mặc dù tàu di chuyển chậm, vẫn có nhiều chuyến tàu chạy trong trung tâm, nhưng khách du lịch không nhanh chóng làm thủ tục hải quan. Ông Quách Tuấn Anh cho biết: “Ở khu vực Phụng Hưng, tốc độ tàu tối đa là 25 km / giờ, nhưng người lái tàu thường bị khống chế dưới 20 km / giờ và liên tục bấm còi để cảnh báo khách du lịch.” Ngoài ra, đây là lần đầu tiên tàu chạy. Dừng lại hoàn toàn trong phần này để tránh khách hàng.

Vào cuối tuần, tại khu phố Fenghong, sáu chuyến tàu đi qua, bao gồm hai chuyến đi trong ngày. Trong tuần, chỉ có bốn chuyến tàu chạy trong khu vực trước 6 giờ sáng và sau 6 giờ chiều – khách du lịch đã đến khu vực cà phê của phố cà phê Penghong. Ảnh: Giang Huy .

Giám đốc Kho đầu máy Hà Nội cho biết, trước đây, do tàu chạy chậm, chủ quán thường cảnh báo khách du lịch rằng không có tai nạn trong khu vực quán cà phê của đường sắt Hung Hưng. Đang chuyển hàng. Tuy nhiên, người lái tàu rất lo lắng trong khu vực quá đông đúc. Hai tháng trước, có một vụ va chạm giữa khu vực cà phê xe lửa trên đường Khan Xian, và một vụ va chạm giữa SE8 và một khách du lịch đã bị người này cào cấu. Ngay bây giờ, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đã quản lý nghiêm ngặt các hành vi vi phạm hành lang đường sắt của người đứng đầu khu vực, cần hoàn thành trước ngày 12 tháng 10 theo yêu cầu của Bộ Truyền thông. Bàn ủi ở ngã tư đường Điện Biên Phủ và phố Phụng đã sản xuất một loạt quán cà phê gần đường sắt, phục vụ những người trẻ tuổi và khách du lịch nước ngoài muốn sống một cuộc sống. Sống ở hai bên tàu và xem tàu ​​đi qua trung tâm thành phố cổ.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like