Giao thông

Mẹ sinh mổ sau khi hôn mê do tai nạn giao thông

Chiều 18/5, ông Khuat Việt Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn Đường bộ Quốc gia, đã đến thăm một gia đình bị thương nặng do tai nạn giao thông ở Hải Phòng, một bà mẹ 8 tháng tuổi. Để cứu con, tôi đã phải phẫu thuật khẩn cấp.

Ba đêm trước, trên đường công cộng Đại Hà ở Kiên Thủy, một chiếc xe máy và ô tô 4 chỗ do Cao Deyang (30 tuổi) điều khiển. Ông Dương đưa vợ Đông Thị Cúc (27 tuổi) và các con Cao Đức Huy (8) và Cao Thị Ngọc Quỳnh (5) đang mang thai tháng thứ 8. Thăm em bé để sinh mổ. Ảnh: Báo giao thông – Vụ tai nạn này khiến Cúc bị chấn thương sọ não và hôn mê. Ông Dương bị chấn thương sọ não nặng và được điều trị tích cực tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. Hai đứa trẻ cũng bị thương tại bệnh viện Nhi Đức ở thành phố Hải Phòng. Đặc biệt, Quỳnh bị chấn thương sọ não.

Cơ thể anh ta có tiên lượng xấu. Bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật khẩn cấp cho thai nhi. May mắn thay, em bé được chăm sóc tốt khi sinh và sức khỏe dần hồi phục.

Theo kết quả kiểm tra, nồng độ cồn trong máu của ông Cao Deqiang đạt 192,5 ml / 100 ml tại thời điểm nhập viện. Vượt quá mức ủy quyền. – Theo Khuyên Việt Hùng, vụ tai nạn là lời cảnh báo cho những người uống rượu khi tham gia giao thông. Không chỉ làm tổn thương nạn nhân, nó còn khiến cả gia đình rơi vào thế khó. Ông Hồng nói: “Hiện tại, mẹ cô ấy có tiên lượng rất xấu. Tương lai của ba đứa con của cô ấy, bao gồm cả những đứa trẻ sinh non 8 tháng, không biết phải làm gì.”

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like