Giao thông

157 tỷ đường chưa hoàn thành

Chi nhánh thứ 58 có giá 157 tỷ dinar và được hoàn thành vào năm 2009. Ảnh: Duke Hong

Năm 2009, do phân bổ ngân sách, trụ sở quân đội Kazakhstan đã khai trương chi nhánh thứ 58, dài 12 km và rộng 5,5 mét. Bốn năm sau, doanh nhân xây dựng 8 cây số, rồi dừng lại, và giờ băng qua cánh đồng khoảng 4 cây số, nối liền thị trấn Thiên Lộc (huyện Cần Lộc) và Đậu Liễu (thị trấn Hồng Linh). -Ms Trần Thị Phương, 52 tuổi, sống tại xã Thiện Lộc, Cần Lộc, đã nhiều lần nói rằng cô nhìn thấy những chiếc xe tải và ô tô chạy trên Quốc lộ 58 khi phải trải nhựa đường. “Có 4 km tòa nhà dang dở trong tự nhiên. Khi trời mưa, xe sẽ xuống khỏi đây. Một số tài xế nhìn thấy con đường trải nhựa, vì vậy họ nên lái xe với tốc độ cao.” Cô nói. Dự án bắt đầu từ Cần Lộc một lần nữa. Khu vực thành phố Từ Thiên Lộc đến huyện Hồng Linh Từ Đậu Liễu đi thêm 4 km đường đất, chưa hoàn thành do không đủ tiền. Ảnh: Duke Hong – Theo đại diện của Bộ chỉ huy quân sự Hting, dự án đã bị trì hoãn do thiếu vốn. Tổng chi phí của dự án là 157 tỷ đồng, nhưng kể từ năm 2009, Ủy ban nhân dân tỉnh Heting chỉ chi 50 tỷ đồng. Để giải quyết vấn đề này, các nhà đầu tư đã yêu cầu các doanh nhân đưa ra những bài phát biểu quan trọng để mọi người đi du lịch.

“Bộ đã đệ trình một văn bản yêu cầu hoàn thành việc xây dựng con đường 4km. Đất chưa hoàn thành. Dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2020. Nếu trường trung học ảnh hưởng đến nhiều nơi trong một thời gian dài, Quốc lộ 58 cũng sẽ được hoàn thành và đầu hàng.” Anh ta nói.

Ông Bùi Huy Cường, Phó chủ tịch huyện Cần Lộc, bày tỏ một cơn sốt. Trên khắp nơi, nó được xây dựng trong nhiều năm, nhưng đã quá muộn. Khu vực này đã gửi tài liệu tới tỉnh nhiều lần, đề nghị phân bổ vốn cho các nhà đầu tư đã hoàn thành dự án, nhưng không nhận được phản hồi.

Người phụ trách tỉnh Hà Tĩnh giải thích rằng ngân sách hàng năm được phân bổ nên được phân bổ cho tỉnh. Chia thành. Đối với nhiều thứ, vốn của các dự án giao thông như trung chuyển số 58 không thể được phân bổ trong một lần.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like