Giao thông

Sau 5 năm mở rộng, đường Trường Chính chưa hoàn thiện

Trước và sau khi mở rộng dự án đường Trường Chinh. Con đường chạy từ Artuso đến Awang (Hà Nội) và có tổng chiều dài 2 km. Con đường đã được Ủy ban nhân dân thành phố phê duyệt vào năm 2011 và bắt đầu hoạt động vào năm 2013. Tổng vốn đầu tư là 2.560 tỷ đồng. Dự án nên hoàn thành vào năm 2015, nhưng đến nay, dự án vừa hoàn thành công tác rà phá bom mìn, khu vực đường đã được mở rộng tới 1,3 km từ Hehu. Đi đến ngã tư.

Sau nhiều năm mở rộng, đường Trường Chinh vẫn là một điểm đen giao thông. Do các chướng ngại vật trên công trường xây dựng đường trên cao (nằm ở khu vực giữa đường Trường Chính) chiếm một nửa diện tích mặt đường, chúng thường xuất hiện ở khu vực Nga Từ Sâm của hồ Hồ Mơ. Từ Carrefour de Truong Chinh và Thong Na Thong ở ngã tư. Để mở rộng con đường dài 2 km này, Hà Nội đã thu hồi hơn 116.000 mét vuông đất, bao gồm 618 hộ gia đình và 34 cơ quan ở khu vực Tongda và Qingxuan. Gạo đã dài, có 37 hộ gia đình đã được dọn sạch và chi tiêu vượt quá 130 tỷ rupiah. Hiện tại, nhà thầu đang di dời máy để dọn đường trên cao.

Khi giải phóng mặt bằng chưa hoàn thành, một dải phân cách bê tông rắn đã được đặt trên đường Trường Chính vì vành đai trung gian hình vành đai hiện đã được gỡ bỏ nhưng chiếc xe vẫn gặp khó khăn.

Sau 5 năm thi công, cực tiện ích trơ của tuyến đường này vẫn chưa được thay thế.

Ông. — Sau nhiều năm xây dựng, phần cuối của dự án nằm sát ngã tư Nga Vọng. Đến thời điểm này, việc dọn dẹp nhà cửa cuối cùng đã hoàn tất. Dự kiến, năm 2019, đơn vị xây dựng sẽ hoàn thành việc mở rộng đường Trường Chính với tổng chiều dài 2 km .

Bản đồ đường Trường Chính .

Đường Chính là từ đường vành đai số 2 đến thủ đô thứ năm, mật độ xe cao. Đường vành đai số 2 dài 43,6 km và đi qua Vinh Tuy-Minh Khai-Dai La-Nga Từ Vọng-Trường Chính Đường-Nga Từ So-Lang-Cau Giay-Buoi-Nhất Tân-Vinh Ngọc-Dong Gia Lam-Underpass-Hanel Khu công nghiệp.

Bản đồ đường Trường Chinh.

Đường Trường Chinh nằm Trên đường vành đai 2 của thủ đô, mật độ xe cộ cao. Đường vành đai 2 dài 43,6 km và đi qua Vinh Tuy-Minh Khai-Deira-Nga Tu Vong-Truong Chinh-Nga Tu So-Lang-Cau Giay-Buoi- Khu công nghiệp Nhật Bản-Tân Ngọc-Đồng Pont Gia Lam-Cầu-Hanel .

Giang Huy-Ba Đỗ

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like