Giao thông

Tổng giám đốc ACV: Tân Sơn Nhất sẽ khắc phục mọi yếu tố

Cục Hàng không thông báo vào ngày 3/11 rằng chất lượng dịch vụ tại sáu cảng sẽ được đánh giá. Ông Vũ The Phiet, tổng giám đốc của công ty sân bay (Cục quản lý cảng ACV-21), sẽ phân tích và làm rõ lý do xếp hạng thấp của Tân Sơn Nhất. Phiet cho biết do sân bay quá tải, khối lượng dịch vụ không thể so sánh với công suất dự kiến. Các sân bay nhỏ như Cát Bi và Cam Ranh. So với năm 2017, nhiều tiêu chí được Tân Sơn Nhất đánh giá năm 2018 không thay đổi, đó là một “nỗ lực rất lớn” của công ty. Vũ Thế Liệt cho biết: “Một số thông báo, như kết nối Wi-Fi kém, là do tắc nghẽn giao thông.

” Chúng tôi sẽ tập trung kiểm tra và đánh giá từng dự án tại sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu từ đó. Chương trình kích thích. “

Sân bay Nội Bài đã cải thiện chất lượng dịch vụ. Ảnh: Xuân Hòa .

Trong danh sách các hạng chất lượng dịch vụ sân bay do Bộ Hàng không cung cấp, Nội Bài chỉ đứng thứ hai sau Cát Bi, Cam Ranh và Đà Nẵng Theo thống kê của Skytrax, tổ chức phân loại hàng không hàng đầu thế giới, xếp hạng nội bộ đứng thứ 83 trong số 100 sân bay hàng đầu thế giới .

Theo đại diện của sân bay nội bộ, đánh giá của Skytrax dựa trên ý kiến ​​của khách quốc tế thường xuyên Nội Bài phục vụ 30 triệu khách du lịch quốc tế (chiếm 40% sản lượng), vì vậy khách hàng quốc tế sẽ có ý kiến ​​khác nhau về các tiêu chuẩn nhất định so với các quốc gia / khu vực .

Đại diện sân bay cho biết, năm 2018, chất lượng dịch vụ và an toàn Cải thiện an ninh và an toàn, và triển khai các biện pháp chống tắc nghẽn T2. ​​Trước khi đánh giá kết quả của hành khách nội địa, đơn vị sẽ tiếp tục rà soát để cải thiện chất lượng dịch vụ. – Trong 11/3, Bộ Hàng không tuyên bố sẽ tiến hành sáu sân bay Trong tất cả các tiêu chuẩn, hành khách đánh giá chất lượng dịch vụ của Cảng Cát Bi trung bình 4,56 điểm, tiếp theo là Cam Ranh 4,31 điểm; Đà Nẵng 4,23 điểm; hàng nội bộ 4,22 điểm; nước giàu 4,04 điểm. Xếp hạng cuối cùng là Tân Sơn Nhất, đạt 3,96.

Cơ quan quản lý đã tổng hợp 25.000 bảng câu hỏi trong 7 lĩnh vực, bao gồm 25 tiêu chí đánh giá sự hài lòng của khách hàng, bao gồm: từ chức, địa điểm chương trình, kiểm tra an ninh, nhập cư; Máy bay chờ trạm đến và phương tiện giao thông công cộng.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like