Giao thông

4 xe đầu tiên trên tàu từ Cát Linh về Hà Nội

Lúc 1 giờ sáng ngày 19 tháng 2, bốn chiếc ô tô và đầu máy xe lửa của tuyến đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông ở Hà Nội được lắp ráp trên đường Lê Trọng Tân (Hà Đông).

Sáng sớm ngày 1 tháng 2, 19 chiếc ô tô và đầu máy xe lửa của tuyến đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông đã đến Hà Nội và tập trung trên đường Lê Trọng Tân (Hà Đông). Các vật liệu được phủ bạt và vận chuyển bằng máy kéo siêu nặng và xe tải siêu nặng.

Số lượng thiết bị được phủ hoàn toàn bằng vải bạt được vận chuyển bằng máy kéo và máy kéo siêu nặng.

Một chiếc máy kéo có hàng chục bánh xe, bắt đầu từ cảng Hải Phòng, Hà Nội, chở 4 xe dài hàng chục mét, mất hơn một ngày, phải đợi ở Nam Định (Nam Định) để trở về Hà Nội qua đêm.

— Hàng chục máy kéo với hàng chục bánh xe. Phải mất hơn mười mét để vận chuyển 4 xe ô tô từ cảng Hải Phòng đến Hà Nội. Bạn phải đợi Nam Namh trở về Hà Nội vào ban đêm.

Chiếc xe bị trói.

Toa xe lửa được cố định bằng xích.

Hệ thống khung gầm của máy kéo — Khung máy kéo .

Có ít hành khách trong hộp kỹ thuật Theo ban giám đốc dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông, để phục vụ dự án, nhà thầu đã đặt hàng 13 chuyến tàu, phần lớn đã đến cảng Hải Phòng.

Hộp kỹ thuật trong xe tải của khách hàng. Theo ban giám đốc dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông, để phục vụ dự án, nhà thầu đã đặt hàng 13 đoàn tàu, phần lớn đến cảng Hải Phòng.

Chiếc xe tải dài khoảng 20 m và có thể chứa hơn 300 người. Buồng lái rộng khoảng 5 mét vuông. Ghế tài xế được thiết kế ở góc trên bên phải của xe. Buồng lái được trang bị màn hình điện tử, máy liên lạc, điện thoại, v.v. Theo quản lý, đoàn tàu đã được sửa đổi và cải tiến đôi chút so với mô hình đơn giản được giới thiệu năm 2015.

Có khoảng 20 chuyến tàu dài và có thể chứa hơn 300 người. Buồng lái rộng khoảng 5 mét vuông. Ghế tài xế được thiết kế ở góc trên bên phải của xe. Buồng lái được trang bị màn hình điện tử, máy liên lạc, điện thoại, v.v. Theo quản lý, đoàn tàu đã trải qua những sửa đổi và cải tiến nhỏ so với mô hình đơn giản được giới thiệu năm 2015. Cần cẩu lớn được lắp đặt tại nhà ga Hồ trên phố Quảng Đông (Hedong). Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông trị giá 19,1 nghìn tỷ Dong Dun được xây dựng bởi hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) của Trung Quốc. Sau năm năm xây dựng, dự kiến ​​sẽ được thử nghiệm vào tháng 9 năm nay và sẽ chính thức khai trương vào năm 2018. . Tuyến đường sắt đô thị đầu tiên này có 13 km đường trên cao, 12 ga, địa điểm đầu tiên là Cát Linh (Đông Đà), và địa điểm cuối cùng là ga Hà Đông (Hà Đông).

Trạm La Khê lắp đặt một cần cẩu lớn, đường Quảng Trung (Hedong). Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông, trị giá 19 nghìn tỷ rupiah, được xây dựng bởi hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) của Trung Quốc, dự kiến ​​sẽ được thử nghiệm vào tháng 9 năm nay sau 5 năm xây dựng và sẽ chính thức khai trương vào năm 2018. Tuyến đường sắt đô thị đầu tiên có 13 km đường trên cao và có 12 ga. Nơi đầu tiên là Cát Linh (Đông Đà) và nơi cuối cùng là ga Hà Đông (Hà Đông).

— Video Ba Đỗ: Huy Fort

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like